ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Tập đoàn Austdoor hướng đến xây dựng một văn hóa doanh nghiệp dựa trên truyền thống nhân văn của người Việt: Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Ngoài việc xây dựng các chính sách phúc lợi dành cho người lao động, Tập đoàn còn chú trọng và luôn tiên phong thực hiện các hoạt động thiện nguyện đối với xã hội.

Chi tiết

 

ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Con người được coi là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá nhất của Tập đoàn Austdoor. Ngày từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, được ghi nhận, tôn vinh của người lao động; kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ công nhân.

Chi tiết

 

Đối với môi trường

Với mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Austdoor hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất, các quy chuẩn sản phẩm và hoạt động kinh doanh. Ngoài việc chung tay xây dựng một cộng đồng “xanh” tại các khu văn phòng, các chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường, trồng cây xanh…

Chi tiết