Về chúng tôi

Tháng 10/2003, Thương hiệu Austdoor xuất hiện bằng việc du nhập cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm cửa cuốn truyền thống, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam. Các bộ cửa cuốn Êm – Nhẹ – Bền – Nhanh – An toàn – Thuận tiện đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
Sau nhiều năm phát triển, với những nỗ lực tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tập đoàn Austdoor (ADG) hiện trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao.
Với hệ thống 09 công ty thành viên và chi nhánh, 09 nhà máy sản xuất, hơn 1.500 CBCNV và hơn 600 Nhà Phân phối, 2000 điểm bán trên toàn quốc, các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã và đang góp phần bảo vệ, tôn vinh cho hơn 5 triệu công trình trên khắp Việt Nam.
Chiến lược của Tập đoàn Austdoor trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, trong đó nổi bật là ngành sản xuất Nhôm công nghiệp, Nhôm xây dựng và Nhôm dân dụng. Với nội lực và vị thế sẵn có, Tập đoàn Austdoor mong muốn kiến tạo và truyền tải các chuẩn mực mới trong ngành nhôm Việt, đưa ngành Nhôm Việt vươn tầm cạnh tranh với các Tập đoàn lớn trong khu vực và trên thế giới.

 

Sứ mệnh & Giá trị

ADG định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng.Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống người Việt Nam.

Chi tiết

 

Lịch sử hình thành

Trải qua quá trình hàng chục năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã chinh phục được lòng tin của hơn 2 triệu khách hàng cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng về cửa và vật liệu công nghệ cao.

Chi tiết

 

Mạng lưới

Chúng tôi thiết lập hệ thống phân phối ủy quyền khắp 63 tỉnh/ thành trên toàn quốc, với trên 600 nhà phân phối, trên 2000 điểm bán lẻ đi kèm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo giữ đúng giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Chi tiết

 

Ban lãnh đạo

Với đội ngũ ban lãnh đạo cấp cao dày dặn kinh nghiệm điều hành trên thị trường, ban điều hành chuyên nghiệp đã tạo nên một hệ thống phát triển đồng bộ, tối ưu. Đem lại tinh thần và môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Chi tiết

Nhãn hiệu

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng hoàn thiện ứng dụng công nghệ cao, tự hào đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 3 kỳ liên tiếp, trong suốt hành trình 20 năm phát triển,Tập đoàn Austdoor với sứ mệnh Tiên phong thúc đẩy chuyển đổi ngành Vật liệu xây dựng hoàn thiện, cung cấp giải pháp tổng thể nâng cao tiện ích và thẩm mỹ cho các công trình, tạo nên giá trị vượt trội và mang lại sự phồn thịnh cho mọi gia đình.