TẬP ĐOÀN AUSTDOOR THAM GIA VIETBUILD HÀ NỘI 2017

Vietbuild Hà Nội 2017 – lần I được tổ chức từ ngày 15/03 đến 19/03/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp. Tập đoàn Austdoor vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho Vietbuild năm nay.

Đến với Vietbuild 2017, gian hàng của Tập đoàn Austdoor mang tới một không gian hoành tráng, hiện đại. Tại đây, rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm dịch vụ được trưng bày như: cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ Huge – một thương hiệu thuộc Tập đoàn Austdoor, phụ kiện kim khí Austdoor, Trung tâm dịch vụ sửa chữa và Bảo hành Austcare.

Tới gian hàng năm nay, khách tham quan sẽ được mãn nhãn với những chiếc cửa cuốn độc đáo, mới lạ như: Cửa cuốn trượt trần Overhead, Cửa cuốn Nhôm Alumi 120, cửa cuốn ô vuông Square Door, cửa cuốn xuyên sáng… Đây là những chiếc cửa cuốn với thiết kế và những tính năng hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, góp phần tạo nên vẻ đẹp của gian hàng không thể không kể tới các sản phẩm đến từ nhãn hiệu cửa gỗ Huge thuộc Tập đoàn Austdoor như: cửa gỗ Solitek, cửa gỗ Duratek, cửa gỗ Metatek… Đây là các sản phẩm cửa gỗ không chỉ mang tới không gian ấm áp và phong cách châu Âu cho căn nhà Việt mà còn có khả năng chống thấm, chống trầyầy xước và có  độ bền vượt thời gian.

Không chỉ có vậy, gian hàng năm nay còn có sự tham gia của các sản phẩm phụ kiện kim khí dành cho cửa kính thuộc thương hiệu Austdoor gồm có: bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa… Các dòng sản phẩm này được Austdoor đầu tư nghiên cứu với những ưu điểm nổi bật như gia tăng độ bền, góc mở rộng lớn…

Tới với gian hàng Austdoor, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cũng như cung cấp các thông tin hữu ích từ các tư vấn viên của Tập đoàn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký mua hàng ngay tại gian hàng của Austdoor trong Triển lãm Vietbuild 2017.

Đặc biệt, gian hàng của Austdoor năm nay còn vô cùng sôi động với nhiều chương trình biểu diễn và các phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng trả lời được các câu hỏi của Ban tổ chức.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay triển lãm Vietbuild 2017 và  chiêm ngưỡng những sản phẩm tuyệt vời thuộc Tập đoàn Austdoor!

 

Xem thêm: CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Chia sẻ bài viết: