TẬP ĐOÀN AUSTDOOR HỖ TRỢ ĐẠI LÝ SẢN XUẤT NHÔM TOPAL TIẾN CƯỜNG SAU TAI NẠN CHÁY XƯỞNG

Bên cạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh, Tập đoàn Austdoor luôn chú trọng các hoạt động gắn kết, hỗ trợ và chia sẻ với các Đại lý trên toàn quốc như hoạt động hỗ trợ các Đại lý nhôm bị thiệt hại do bão lũ tại miền Trung và mới đây nhất là hoạt động hỗ trợ đại lý Tiến Cường (Lâm Đồng) do tai nạn cháy xưởng.

Đại lý Tiến Cường nằm tại địa chỉ Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Vừa qua, do tai nạn chập điện tại xưởng sản xuất có diện tích 500m2, toàn bộ nội thất bàn ghế, gỗ và các vật dụng đều bị thiêu rụi; ngoài ra số lượng lớn sản phẩm chuẩn bị bàn giao cho khách hàng và vật liệu khoảng gần 2 tấn nhôm, nhựa cũng bị lửa bám cháy. Ước tính tổng thiệt hại lên tới 2 tỷ đồng.

Đám cháy tại Xưởng sản xuất gây ra tổn thất nặng nề cho Đại lý Tiến Cường

Ngay khi nhận được thông tin, sáng nay ngày 30/12, Đại diện Tập đoàn Austdoor cùng Đại diện Đại lý Phân phối Nhôm Topal Cửa đẹp và các Đại lý Sản xuất nhôm tại Lâm Đồng, bao gồm: Đại lý Minh Tuấn, Đại lý Thanh, Đại lý Tâm Thanh Bình, Đại lý Tuấn Hoan đã đến hỏi thăm và trao tặng những phần quà hỗ trợ đến Đại lý Tiến Cường nhằm nhanh chóng khắc phục thiệt hại và khôi phục sản xuất trước thềm năm mới.

Trong đó:

– Tập đoàn Austdoor trao tặng 10.000.000 VNĐ hỗ trợ Đại lý Tiến Cường

– Đại lý Phân phối Cửa đẹp trao tặng 2.000.000 VNĐ hỗ trợ Đại lý Tiến Cường

Đại diện Tập đoàn Austdoor cùng đại diện cộng đồng các Đại lý Phân phối, Sản xuất nhôm Topal đến thăm hỏi và trao tặng quà hỗ trợ cho Đại lý Tiến Cường

“Hiện tại Đại lý đang bước đầu tái thiết hoạt động, tuy trang thiết bị và máy móc chưa được hoàn thiện nhưng chúng tôi vẫn đang rất nỗ lực tập trung sản xuất để kịp hoàn thiện những đơn hàng đã bị ảnh hưởng trước đó. Rất cảm ơn tấm lòng và sự chia sẻ chân thành, kịp thời từ phía Tập đoàn và các anh chị em trong cộng đồng Đại lý” – Chủ Đại lý Tiến Cường chia sẻ.

Trước thềm năm mới, xin chúc Đại lý Sản xuất Nhôm Topal Tiến Cường sớm ổn định hoạt động sản xuất và sớm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm: AUSTDOOR TRAO TẶNG 830 TRIỆU ĐỒNG CHO MIỀN TRUNG

Chia sẻ bài viết: