MÙA HÈ TUỔI 15 CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Mùa hè tuổi 15 là thông điệp xuyên suốt của chương trình Du lịch hè 2018 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor và Chi nhánh Austdoor Hưng Yên. Điểm đến của chuyến đi lần này chính là Paracel Hải Tiến – Resort 4 sao nằm tại bờ biển Hải Tiến, Thanh Hóa.

Được tổ chức từ ngày 08/07 đến ngày 10/07, chương trình Du lịch hè 2018 đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa, đem lại những khoảnh khắc khó quên cho các thành viên. Hoạt động này nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời tăng tinh thần đoàn kết, từ đó, tạo nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo, hăng say, hiệu quả để hoàn thành tốt những kế hoạch và nhiệm vụ được giao.

Paracel Resort là nơi nghỉ ngơi của đoàn du lịch trong 3 ngày sự kiện tại Hải Tiến. Hoạt động nổi bật của chuyến đi là chương trình Gala Dinner đã được tổ chức ngay vào tối đầu tiên. Các thành viên và gia đình đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị cùng các trò chơi hấp dẫn. Điều bất ngờ, các tiết mục đều được thực hiện bởi chính các “nghệ sỹ” Austdoor với sức trẻ và sự nhiệt tình, sôi nổi như đúng với tinh thần của chuyến đi.

Ngày thứ hai, đoàn du lịch đã được tham gia vào trò chơi đồng đội teambuilding. Các thành viên được chia làm 4 đội. Bất chấp thời tiết nắng nóng trên bãi biển, các đội vẫn nhiệt tình tham gia các trò chơi với quyết tâm giành chiến thắng về cho đội mình. Không khí nắng nóng, những giọt mồ hôi ướt đẫm áo cũng không hề làm giảm nhiệt của người chơi và sự reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Không những vậy, các em nhỏ cũng hăng hái tham gia các trò chơi khiến cả một bờ biển rộn rã tiếng cười.

Ngày cuối cùng của chuyến đi, các thành viên được thỏa thích mua sắm và đi thăm chợ Làng chài – nơi có rất nhiều hải sản tươi sống với giá cả rất phù hợp.

Kết thúc chuyến du lịch hè 2018 đầy ấn tượng và đáng nhớ để trở về với cuộc sống thường nhật, trong lòng mỗi thành viên vẫn đọng lại nhiều cảm xúc về những ngày được trải nghiệm sôi nổi và gắn bó cùng nhau ở vùng đất mới đúng như slogan của chuyến đi “Mùa hè tuổi 15”. Đây thực sự là món quà đầy ý nghĩa mà Ban giám đốc gửi tới các thành viên giúp các thành viên gắn bó với nhau hơn, hiểu nhau hơn và hơn hết là tiếp thêm sức mạnh để tất cả thành viên cùng cố gắng vì một tập thể vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

 

Xem thêm: CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Chia sẻ bài viết: