MÃN NHÃN VỚI CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TẠI VIETBUILD 2018

Mở màn cho chuỗi sự kiện 2018, triển lãm Vietbuild lần thứ 1 được tổ chức từ ngày 28/03/2018 đến hết 01/04/2018 tại Cung Triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội) đã thu hút hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Tại đây, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu tới khách tham quan những sản phẩm mới với không gian trải nghiệm thú vị.

Gian hàng của Tập đoàn Austdoor tại Vietbuild năm nay có quy mô gần 200 m2 nằm ngay vị trí trung tâm của Triển lãm thu hút nhiều khách hàng tới thăm quan. Đến với Vietbuild lần này, Austdoor giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm như: cửa cuốn Lineart L120, cửa cuốn Mega M100, cửa cuốn Mega M70, cửa nhôm Topal Slima… cùng với chương trình ƯU ĐÃI 10% khi mua cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhôm ngay tại gian hàng.

Đại biểu tại Vietbuild tới tham quan gian hàng Austdoor

Có thể nói sức hút của gian hàng Austdoor năm nào cũng vẫn luôn là những bộ cửa cuốn độc đáo. Trong đó, cửa cuốn Lineart với bản nan to, cứng vững tạo nên nét độc đáo cho mặt tiền của ngôi nhà.

Mẫu cửa cuốn LineArt L120

Ngay tại mặt tiền của gian hàng, khách hàng có thể được ngắm nhìn những mẫu sản phẩm phụ kiện cửa kính có thiết kế tinh tế, sáng bóng, được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Khu vực trưng bày Phụ kiện cửa kính Austdoor

Bên cạnh khu vực cửa cuốn là những bộ cửa nhôm Topal slima mới ra mắt thị trường với vẻ đẹp mềm mại, sang trọng. Khách hàng còn được trải nghiệm đặc tính cách âm, kín nước vượt trội của sản phẩm này ngay chính tại gian hàng.

Khu vực trưng bày Nhôm hệ & Phụ kiện Topal

Tủ test độ cách âm và kín nước của cửa nhôm Topal

Ngoài ra, khu vực bên trong của gian hàng còn trưng bày sản phẩm Heratile. Đây là sản phẩm hệ mái lợp Công nghệ mới tại Việt Nam hay còn gọi là Ngói thép phủ đá màu & Hệ giàn thép nhẹ. Sản phẩm được ứng dụng cao cho các công trình nhà sử dụng ngói lợp với độ bền lên tới 30 năm.

Sản phẩm Ngói thép phủ đá màu Heratile

Một khu vực mà được nhiều khách hàng quan tâm nữa đó là khu vực trưng bày cửa gỗ Huge với các sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại với khả năng chống nước, chống mối mọt vượt trội.

Khu vực trưng bày cửa gỗ Huge

Thành công của gian hàng năm nay không chỉ tới bởi những sản phẩm mới lạ, không gian trải nghiệm thú vị mà còn bởi các chương trình hoạt náo với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Chương trình hoạt náo tại gian hàng Austdoor

Khép lại Vietbuild 2018 – lần thứ 1, Austdoor đã mang tới cho khách tham quan trải nghiệm độc đáo về các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ mới. Có thể thấy, Austdoor đã tạo nên một dấu ấn đẹp tại triển lãm Vietbuild năm nay.

 

Xem thêm: CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Chia sẻ bài viết: