LỜI CẢM ƠN – CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CÙNG ADG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

Thân gửi Quý Đại lý, Đối tác, Khách hàng, các Công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Austdoor!

Chương trình “Cùng ADG hướng về miền Trung” giai đoạn một từ ngày 08 đến 10/11/2020 vừa qua đã khép lại thành công và giàu ý nghĩa. Chuyến xe thiện nguyện đầu tiên đã trao tặng gần 200 suất quà với tổng giá trị là: 154.124.000 VNĐ đến tận tay các người dân và các em học sinh chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt trên địa bàn xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ & xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Trong đó có 157 suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt & chăn ấm trao cho hộ dân nghèo, cận nghèo; 10 suất quà bao gồm 2.000.000 đồng tiền mặt & chăn ấm cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, đoàn cũng đã trao tặng các phần quà là dụng cụ học tập cho các em nhỏ tại các điểm trường tiểu học, THCS trên địa bàn hai xã.

Để có thể thực hiện hoạt động cứu trợ thiết thực này, Tập đoàn Austdoor xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp kịp thời từ cộng đồng đại lý, đối tác, khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên & CBCNV Tập đoàn Austdoor toàn quốc; chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tiếp đón ân cần từ chính quyền  địa phương và bà con nhân dân hai xã Lộc Thủy, Hàm Ninh cũng như sự đồng hành trong suốt hành trình của Đại lý Đức Đạt, Đại Lý Xuân Giang, Đại Lý Phú Hưng tại Quảng Bình. Cảm ơn vì những nỗ lực khẩn trương và hết mình của các đơn vị, bộ phận và toàn bộ thành viên ban tổ chức đã mang chương trình đến với miền Trung thân thương.

Chương trình sẽ tiếp tục đến với các địa phương chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt tại miền Trung trong giai đoạn tiếp theo. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay và đồng hành để “Cùng ADG hướng về miền Trung” lan toả nhiều hơn những nghĩa cử cao đẹp!

Trân trọng

Tập đoàn Austdoor

Xem thêm: TOPAL TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO TRIỂN LÃM VIETBUILD 2020

Chia sẻ bài viết: