TOPAL TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO TRIỂN LÃM VIETBUILD 2020

Sau một thời gian gián đoạn vì Covid-19, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội đã quay trở lại với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Sự kiện khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, sáng 6/10.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng vì tình hình dịch Covid thì Topal vẫn tiếp tục là đơn vị đồng hành, là Nhà tài trợ chính cho Vietbuild – Triển lãm được đánh giá có vai trò quan trọng bậc nhất trong ngành bất động sản.

Trong thời gian qua, Nhôm Topal đã cho thị trường thấy khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, phong phú về những dòng sản phẩm nhôm dành cho xây dựng, đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô lớn. Trong bối cảnh thị trường nhôm Việt đầy cạnh tranh, Nhôm Topal không ngừng phát triển và liên tục đổi mới, ứng dụng các khoa học công nghệ cao để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn. Các sản phẩm nhôm Topal đã và đang đáp ứng tốt cho ngành xây dựng hướng tới nền kiến trúc, thiết kế mang tính đương đại nhưng rất hài hòa với truyền thống, đóng góp cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt.

Đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận đầy đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà. Nhiều sự lựa chọn vật liệu trang thiết bị nội thất của nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với nhu cầu thị trường không ngừng tăng lên, mỗi kỳ triển lãm Vietbuild diễn ra theo quy mô lớn hơn. Triển lãm có sức thu hút và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng.

Triển lãm mở cửa tự do và đón khách tham quan từ ngày 6/10 đến hết 10/10 với nhiều hoạt động phong phú, ưu đãi hấp dẫn.

 

Xem thêm: AUSTDOOR KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC KHÁCH HÀNG CRM

Chia sẻ bài viết: