Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng ứng dụng công nghệ cao, sở hữu các sản phẩm & thương hiệu uy tín như: Cửa cuốn Austdoor, Nhôm hệ Topal, Cửa nhôm đồng bộ Austwindow, Cửa gỗ Huge, Nội thất Lufa, Vật liệu nhẹ Eratek, Năng lượng mặt trời Sunrak, Dịch vụ Austcare,…

Trong đó có 3 nhãn hiệu sản phẩm được chứng nhận thương hiệu Quốc gia là cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal và vật liệu nhẹ Eratek.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Austdoor được tổ chức VietNam Report xếp hạng trong Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Với hệ thống 8 nhà máy sản xuất quy mô lớn, 9 công ty thành viên – chi nhánh, gần 1500 CBCNV và hơn 600 Nhà Phân phối, 2000 điểm bán, các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã và đang góp phần bảo vệ, tôn vinh cho hơn 6 triệu ngôi nhà & công trình tại Việt Nam.

Đối với thị trường quốc tế, Tập đoàn Austdoor có kinh nghiệm xuất khẩu thành công sang 10 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,… và tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Với nền tảng sẵn có và năng lực sản xuất quy mô lớn, trong những năm tiếp theo, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục đầu tư phát triển toàn diện hệ sinh thái sản phẩm, cung cấp đa dạng sản phẩm từ cửa, nội thất, vật liệu hoàn thiện, trang trí… cùng dịch vụ cung ứng lắp đặt trọn gói, tổng thể và phù hợp cho mọi công trình.

Với những giải pháp sáng tạo, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, khả năng cung ứng vượt trội, thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các dự án, công trình, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trên hành trình phát triển bền vững!

 • Ra mắt thương hiệu cửa nhôm đồng bộ chính hãng Austwindow

  2023

 • Top 5 Doanh nghiệp Uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng 2022
  Đầu tư ngành Nội thất
  Đón nhận Thương hiệu Quốc gia 2022

  2022


 • Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (FAST500)
  Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)
  Doanh nghiệp Tiên phong Chuyển đổi số

  2021


 • Khánh thành nhà máy Topal Nhơn Trạch
  Khánh thành trụ sở Tập đoàn ADG Tower

  2020


 • Kỷ niệm 15 năm thành lập

  Đón nhận Thương hiệu Quốc gia

  2018


 • Ra mắt sản phẩm nhôm hệ và phụ kiện Topal

  2017


 • Ra mắt các thương hiệu cửa gỗ Huge, Bệnh viện cửa cuốn Austcare

  2014

 • Khánh thành nhà máy Austdoor tại Yên Mỹ, Hưng Yên

  2011


 • Khánh thành nhà máy cửa nhựa uPVC tại khu công nghiệp Nghi Phú, Vinh – Nghệ An

  2007


 • Khánh thành nhà máy cửa cuốn lớn nhất Việt Nam tại khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên
  Thành lập Chi nhánh Austdoor Miền Nam

  2005


 • Công ty TNHH SX & TM Hưng Phát tiền thân của Tập đoàn Austdoor lần đầu tiên nhập khẩu cửa cuốn tấm liền đồng bộ từ Australia về Việt Nam.

  2003