CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM AUSTDOOR – THÀNH VIÊN THUỘC TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng nhôm thanh định hình trong xây dựng ngày càng gia tăng. Nó được coi là một vật liệu xanh bởi không chỉ thay thế được cho nhựa, thép, gỗ với trọng lượng nhẹ, chịu tải lớn mà còn có tính linh hoạt cao, tạo nên nhiều công trình độc đáo. Tại Việt Nam, nhôm thanh định hình đang là một trong những ngành hàng có tiềm năng phát triển rất lớn với lượng cầu bùng nổ. Bắt nhịp với xu thế thị trường, Tập đoàn Austdoor đã quyết định mở rộng đầu tư vào ngành hàng nhôm bằng việc chính thức cho ra mắt Công ty Cổ phần Nhôm Austdoor.

Với sự đầu tư bài bản, Công ty đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất nhôm với quy mô hơn 20 ha tại Hưng Yên. Ở đây, Công ty còn trang bị những dây chuyền sản xuất tân tiến và máy móc hiện đại như: lò đùn nhôm nguyên liệu, máy đùn ép nhôm, dàn sơn tĩnh điện… được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, Công ty còn có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên nghiên cứu cải tiến sản phẩm, đảm bảo chất lượng có thể đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Nhôm Austdoor đã đem tới thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm Nhôm hệ Xingfa AD và Nhôm hệ Việt Pháp AD. Hai dòng sản phẩm này là sự kết tinh từ các dòng nhôm hệ phổ biến, tiện ích cho thi công, sản xuất và có độ bền đẹp với thời gian. Hơn hết, nó có độ thích ứng cao với người dùng Việt Nam.

Là thành viên của Tập đoàn Austdoor với 15 năm uy tín trong ngành, Công ty hiểu rõ rằng song song với việc mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường là sự tâm huyết, gắn bó và đem lại lợi ích cho khách hàng. Do đó, Công ty cam kết mọi sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng đạt chuẩn cùng các chính sách bán hàng rõ ràng, thuận tiện và luôn hướng về lợi ích tối đa của khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhôm Austdoor mong muốn sẽ trở thành đối tác bền lâu với Quý khách hàng!

 

Xem thêm: CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Chia sẻ bài viết: