AUSTDOOR’S DAY 2017 – GIAI ĐIỆU TỰ HÀO

Khép lại một năm 2016 thành công rực rỡ, ngày 21/01 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV của Tập đoàn Austdoor đã cùng cháy hết mình trong bữa tiệc Austdoor’s Day 2017 tại Trung tâm hội nghị Sen Hồ. Vẫn theo truyền thống hàng năm, tiệc tất niên của Austdoor diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng nhưng cũng không kém phần đặc sắc, sôi động đến từ màn trình diễn của chính các Austdoor-ers.

Hội trường tiệc Austdoor’s Day 2017

Với chủ đề “Austdoor tự hào có bạn”, bữa tiệc ngày cuối năm của Austdoor tràn ngập những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tươi vui và những tràng pháo tay giòn giã. Mở đầu chương trình, cả hội trường được khuấy động nhờ tiết mục Zumba vô cùng sôi động được thực hiện bởi các vũ công “chuyên nghiệp” của Vũ đoàn NMA (Nhà Máy Austdoor).

Phát biểu tại tiệc tất niên, Tổng giám đốc Dương Quốc Tuấn đã điểm lại những kết quả ấn tượng của Austdoor và các công ty thành viên trong năm 2016. Năm qua, toàn Tập đoàn đã đạt được sự thành công vượt bậc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Cụ thể, năm 2016 ghi nhận cột mốc Tập đoàn Austdoor lần đầu tiên bước chân vào “câu lạc bộ” 1.000 tỷ đồng, theo đó mức doanh thu toàn Tập đoàn đạt hơn 1.100 tỷ đồng tăng 50% so với 2015. Những kết quả đã đạt được lại càng đáng quý và đáng trân trọng, bởi đó là sự nỗ lực của cả một tập thể cùng chung sức vì mục tiêu chung. Bên cạnh đó, TGĐ cũng nhấn mạnh khẩu hiệu trong năm 2017 đó là: SUY NGHĨ NHANH – ĐỔI MỚI NHANH – HÀNH ĐỘNG NHANH. Cuối phần chia sẻ, TGĐ cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả CBNV Austdoor trong suốt thời gian qua đã làm việc hăng say và hết mình vì sự thành công của Tập đoàn.

TGĐ Dương Quốc Tuấn phát biểu tại Austdoor’s Day 2017

Cũng nhân dịp này, Austdoor đã trao bằng khen và vinh danh những CBNV và Tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016. Đây là những con người xứng đáng được ghi nhận cho những nỗ lực trong năm qua.

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc năm 2016

Phòng Bán hàng Doortech – Đơn vị bán hàng xuất sắc năm 2016 

Ban Marketing – Đơn vị xuất sắc nhất năm khối Hỗ trợ + AC

Xưởng Đùn ép nhôm – Tổ sản xuất đạt năng suất cao nhất năm 2016

Phòng Kế hoạch điều vận – Đơn vị xuất sắc nhất năm 2016 khối Nhà máy

 

Cán bộ quản lý xuất sắc năm 2016: Anh Nguyễn Thanh Hà (Xưởng Đùn ép nhôm)

Cá nhân xuất sắc năm 2016 của Cửa gỗ Austdoor (từ trái sang phải)

Anh Nguyễn Đức Thắng (NV Marketing) và Anh Hoàng Dương Hùng (Kế toán trưởng)

Phòng bán hàng đại lý – Tập thể xuất sắc năm 2016 của Cửa gỗ Austdoor

Bên cạnh những giây phút lắng đọng và tự hào, khoảng thời gian còn lại của tiệc Austdoor’s Day năm nay là những giây phút bùng nổ của các tài năng Austdoor: từ màn nhảy sôi động của các Austdoor-ers, các gameshow thú vị đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các CB-CNV…

Tiết mục nhảy sôi động của vũ đoàn NMA

Tiết mục của các Cán bộ quản lý Tập đoàn Austdoor

Chương trình kết thúc bằng phần quay số may mắn vốn luôn mang đến nhiều niềm vui cho mọi thành viên tham dự.

Trao thưởng 10 Giải khuyến khích

Trao thưởng 03 Giải Ba – Nồi áp suất Kangaroo

Trao thưởng 02 Giải Nhì – Tivi Sony HD 32 inch

Trao thưởng 01 Đặc biệt – Máy giặt Elextrolux

Bữa tiệc tất niên khép lại ngập tràn niềm vui và tiếng cười như vậy, thể hiện tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của tập thể Austdoor. Cùng nâng ly chúc mừng những kết quả của năm 2016 và hướng tới một năm 2017 với nhiều thành công hơn nữa đến với Austdoor.

 

Xem thêm : NHÀ MÁY NHƠN TRẠCH ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 VÀ CHUẨN HỢP QUY QCVN 16:2019/BXD

Chia sẻ bài viết: