AUSTDOOR GÂY QUỸ HỖ TRỢ BÉ NGUYỄN ĐỨC NHẬT PHẪU THUẬT TIM

Những ngày cuối tháng 3/2018, Tập đoàn Austdoor nhận được tin bé Nguyễn Đức Nhật (sinh ngày 26/11/2016) là con trai của anh Nguyễn Đức Cường (Tổ trưởng tổ khe thoáng thuộc Nhà máy Austdoor Yên Mỹ) bị bệnh tim bẩm sinh, đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội và cần phải phẫu thuật với chi phí rất lớn. Được biết, gia đình anh Cường đặc biệt khó khăn, bố mất sớm, mẹ già làm ruộng, phải nuôi bà nội mất sức lao động, vợ phải nghỉ việc ở nhà từ khi sinh con. Chỉ có duy nhất anh là lao động chính. Do đó, chi phí cho ca phẫu thuật và điều trị tim cho bé Nhật vượt quá khả năng của gia đình. 

Đại diện Austdoor tới trao quà cho bé Nguyễn Đức Nhật

Với truyền thống tương thân tương ái, Austdoor đã thực hiện một cuộc phát động chương trình “Chung tay ủng hộ con anh Nguyễn Đức Cường”. Chỉ trong vòng hơn 1 tuần từ ngày 27/03 – 05/04/2018, Tập đoàn Austdoor đã nhận được số tiền ủng hộ lên tới 94,960,000 VNĐ.

Sáng ngày 14/4 hôm nay, đại diện Austdoor đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền mặt cho gia đình bé Nhật mong rằng với số tiền ủng hộ bé sẽ được thực hiện ca phẫu thuật tim thành công.

Xúc động khi được Tập đoàn hỗ trợ giúp con trai phẫu thuật tim, vợ anh Cường đã chia sẻ: “Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn những tấm lòng hảo tâm của Công ty đã quan tâm và hỗ trợ con trai chúng tôi. Đây là một nguồn động viên rất lớn cho gia đình chúng tôi! Chúng tôi không biết nói gì ơn ngoài loài Cảm ơn sâu sắc tới Công ty. Cảm ơn Công ty thật nhiều!”.

Thay mặt tất cả các thành viên Austdoor trên mọi miền tổ quốc, chúc bé Nhật sớm khỏe mạnh, được vui chơi và được sống như bao em bé khác!

 

Xem thêm: CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU CỬA CUỐN AUSTDOOR

Chia sẻ bài viết: