TOPAL TÀI TRỢ VÀNG GIẢI GOLF BK FUND 2020

Ngày 11/06/2020 tại sân golf Long Biên đã diễn ra giải Golf BK Fund 2020 do Câu lạc bộ (CLB) Golf Bách Khoa tổ chức. Topal tham dự giải đấu với vai trò nhà tài trợ vàng, đem tới cho các tay golf hơn 200 trái bóng cao cấp và giải thưởng Hold In One lên tới 800 triệu đồng.

Đây là giải đấu thường niên không chỉ giúp gắn kết các cựu sinh viên Bách Khoa cũng như tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu giữa các hội viên, mà giải còn nhằm gây quỹ giúp đỡ các trẻ em khó khăn vùng cao và học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường.

Ngày thi đấu rất được ủng hộ bởi thời tiết nắng đẹp và mát mẻ của Hà Nội. Các giải thưởng hấp dẫn cũng đã góp phần làm cho giải đấu diễn ra sôi nổi và đầy cảm xúc. Các mùa thi đấu trước, Topal cũng hân hạnh đồng hành cùng các golfer BK.

Topal là thương hiệu của Tập đoàn Austdoor, ghi dấu ấn với việc cung cấp các sản phẩm nhôm hệ, cửa nhôm đồng bộ – kín nước – chống ồn, phù hợp với thị hiếu khách hàng cũng như chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt. Việc trở thành nhà tài trợ vàng góp mặt trong nhiều giải Golf trong và ngoài nước, ngoài mục tiêu tham gia sân chơi giao lưu, gắn kết với các đơn vị trong và ngoài ngành, Topal luôn mong muốn được đồng hành với các hoạt động có ý nghĩa xã hội, chung tay vì cộng đồng, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM
Chia sẻ bài viết: