TOPAL TÀI TRỢ NHIỀU GIẢI GOLF TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Trong thời gian qua, Topal liên tục xuất hiện với vai trò nhà tài trợ chính cho nhiều giải Golf nổi bật trong nước và quốc tế. Việc tài trợ cho các giải đấu đã mở ra cơ hội hợp tác cho Tập đoàn Austdoor và các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực xây dựng. Các giải Golf đều đã được tổ chức vô cùng thành công với hình ảnh thương hiệu Topal xuất hiện trang trọng.

1.Sôi động giải golf Coninco Tournament

Ngày 13/4/2019, gần 200 golfer đã có mặt tại sân golf Long Biên để tham dự giải “CONINCO Golf Tournament 2019” do Công ty Coninco tổ chức. Đây là giải đấu kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty Coninco, thu hút các golfer thuộc lĩnh vực xây dựng.

Topal tham dự giải đấu với vai trò nhà tài trợ vàng, đem tới giải đấu gần 600 trái bóng golf cao cấp và giải thưởng Hold In One lên tới 500 triệu đồng. Thời tiết nắng đẹp và mát mẻ cùng các giải thưởng hấp dẫn đã góp phần làm cho giải đấu diễn ra thành công và đầy cảm xúc.

Các golf thủ chụp ảnh kỷ niệm tại lễ khai mạc giải đấu

Topal tài trợ giải thưởng Hold In One trị giá 500 triệu đồng

Topal – Sản phẩm của Tập đoàn Austdoor hân hạnh là nhà tài trợ vàng của giải đấu

2. VinGolf Summer

Ngày 24/4/2019, VinGolf Summer – một trong hai giải đấu lớn nhất trong năm của CLB VinGolf đã diễn ra tại Sân Golf Chí Linh, Hải Dương. Giải đấu quy tụ 142 golfer là hội viên và các khách mời tham dự.

Topal tiếp tục đem đến cho giải đấu lần này giải thưởng chinh phục Hold In One 500 triệu đồng dành cho các golf thủ. Rất tiếc, phần thưởng hấp dẫn này chưa được gọi tên cùng golfer nào.

3. Giải Golf vô địch cựu sinh viên Đại học Bách Khoa 3 miền

Ngày 19/5/2019, Giải Golf Vô địch cựu sinh viên Đại học Bách khoa 3 miền 2019 đã được tổ chức tại sân Phoenix golf resort, Lương Sơn, Hòa Bình. Mặc dù thời tiết khá nóng bức nhưng giải đấu vẫn thu hút hơn 120 golfer cả nước tham dự.

Đến với giải đấu, Topal tài trợ bóng golf cùng túi gậy chính hãng Bridgestone và 2 giải Hold In One với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng.

Giải đấu đã được tổ chức thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng cho tất cả các golfer.

Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Austdoor  – Chủ tịch CLB golf Bách Khoa Hà Nội, Trưởng BTC giải đã lên trao cúp cho Nhà Vô Địch đồng thời trao tặng phần thưởng Túi gậy Bridgestone do Topal tài trợ.

4. Giải quốc tế Đức mở rộng – Tour châu Âu

Giải Golf Quốc tế Đức mở rộng là giải Golf của người Việt tại châu Âu. Đây là giải đấu vô cùng ý nghĩa, mang tính gắn kết những đồng bào đang sinh sống và làm việc tại châu Âu, mở ra sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh quan hệ ngoại giao và thúc đẩy các cơ hội hợp tác kinh doanh lớn. Với giải đấu này, Topal tham gia với vai trò đồng tài trợ hàng năm.

Xem thêm: AUSTDOOR KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC KHÁCH HÀNG CRM

Chia sẻ bài viết: