TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Sáng ngày 21/5/2022, Tập đoàn Austdoor được vinh danh là thương hiệu đạt Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022, được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Bến Thành – Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM.. Chứng nhận Top 10 này đã góp phần làm dày thêm bảng thành tích đáng tự hào của tập thể hơn 1500 CBCNV Tập đoàn, là thành quả minh chứng cho những nỗ lực mang tới các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong & ngoài nước.
Ông Nguyễn Phường – Giám đốc điều hành khu vực Miền Nam – đã đại diện Tập đoàn Austdoor nhận vinh danh “Tập đoàn Austdoor – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”
Cũng tại buổi lễ vinh danh, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu tới đông đảo khách mời là các đại biểu nhà nước cấp cao, các lãnh đạo doanh nghiệp và người tiêu dùng các mẫu sản phẩm chất lượng làm nên uy tín cho thương hiệu Austdoor Group như: cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, kèo nhẹ Eratek, giá đỡ pin mặt trời Sunrak. Các sản phẩm đều được quan khách tham dự quan tâm tìm hiểu và trải nghiệm.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng tham gia lễ công bố để hỗ trợ khách hàng hiểu thêm cũng như đem lại trải nghiệm chân thực nhất về các sản phẩm chất lượng đến từ Tập đoàn Austdoor.
Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Austdoor là một trong số rất ít doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng thực hiện chuyển đổi số thành công và mang lại những thành tích nổi bật, song song với đó là phát triển hệ sinh thái các sản phẩm cửa & vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, mục tiêu vươn tầm Đông Nam Á.
Chia sẻ bài viết: