TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP VÔ ĐỊCH ADG PARTNER LEAGUE

Để chào mừng dấu mốc 20 năm thành lập, Tập đoàn Austdoor tổ chức Giải bóng đá ADG Partner League với hi vọng tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, sôi động, gắn kết hơn nữa giữa ADG và Quý Đại lý, Quý Đối tác trên toàn quốc.
Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor – Tiên phong chuyển đổi, Giải bóng đá ADG Partner League được tổ chức vào ngày 07/10 tới đây tại cả 2 miền Bắc – Nam. Mỗi giải đấu tại các khu vực sẽ quy tụ 8 đội bóng đến từ các đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Austdoor tham dự tranh tài.

Tại khu vực phía Bắc là sự tranh tài của các đội Topal Quảng Bình, Austdoor Duyên Hải, Austdoor Hà Nội, Topal Hà Nội, Austdoor Hà Bắc, Austdoor Dự án, Topal Vĩnh phúc, đội bóng Tập đoàn Austdoor. Các trận thi đấu sẽ được diễn ra trên sân Nhật Minh Linh Đường – Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại khu vực phía Nam là trận giao tranh của 8 đội bao gồm Đội bóng Austdoor, CME Solar, INS Energy, DAT Group, Quân Đạt FC, Tài Lộc FC, 365 Energy và đội bóng vùng KD01 của Tập đoàn Austdoor. Các trận tranh tài khu vực phía Nam sẽ được diễn ra trên sân Chảo Lửa – 30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Với sự hưởng ứng tích cực của gần 300 cầu thủ tham dự, Giải bóng đá ADG Partner Leaugue được mong đợi sẽ tạo dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành có thể kết nối và giao lưu.
Đặc biệt, 8 trận đấu chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên các Fanpage của Tập đoàn Austdoor, Cộng đồng Đại lý ADG và cộng đồng bóng đá phong trào lớn tại cả 2 miền Bắc Nam. Mời quý vị cùng theo dõi!

Chia sẻ bài viết: