TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

Ngày 15/09/2022, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 tại Hà Nội chính thức khai mạc với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu Xây dựng. Triển lãm Vietbuild sé diễn ra từ 15/09 – 19/09/2022 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với quy mô 1500 gian hàng đến từ các đơn vị trong ngành.
Tại kỳ triển lãm lần này, Tập đoàn Austdoor không tham gia gian hàng trưng bày nhưng vẫn đồng hành cùng sự kiện trong vai trò là nhà trợ chính cho chương trình.
Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết Triển lãm Vietbuild là một hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và các hoạt động xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư từ đó nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu, hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau ảnh hưởng của dịch, đồng thời đẩy mạnh hoạt động kết nối công nghệ trên các nền tảng kỹ thuật số và các sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, với quy mô gần 1,500 gian hàng đến từ rất nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, ông Nguyễn Văn Sinh cũng kỳ vọng đem lại cho khách tham gia cũng như chính các doanh nghiệp trưng bày những thành tựu và những phát triển, đổi mới của ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu Xây dựng.
Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại Lễ Khai mạc
Các nhà tài trợ chính lên nhận biểu chưng và hoa cảm ơn từ BTC. 
Triển lãm Vietbuild với quy mô lớn cùng các sản phẩm trưng bày đa dạng đến từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo, ý chí không ngừng cố gắng và phát triển của các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng Việt Nam. Với sự tham gia từ đông đảo các doanh nghiệp, đây cũng chính là cơ hội để thể hiện tinh thần hợp tác, đáp ứng như cầu hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà. Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Vietbuild đã cho thấy những thành tựu vượt trội, sáng tạo không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm tiện ích, có tính ứng dụng cao, hiện đại và đặc biệt là tích hợp tối ưu các công nghệ số hóa.
Chia sẻ bài viết: