TẬP ĐOÀN AUSTDOOR PHÁT ĐỘNG GIẢI CHẠY GÂY QUỸ TRỒNG CÂY & BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Tập đoàn Austdoor chính thức tổ chức chuỗi chương trình chào mừng 20 năm thành lập với thông điệp: “Tập đoàn Austdoor 20 năm – Tiên phong chuyển đổi”. Chương trình được phát động từ tháng 9/2023 đến hết tháng 01/2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân CBCNV, hệ thống Đại lý – Đối tác kinh doanh cũng như Khách hàng của ADG trên toàn quốc, bởi sự đồng hành bền bỉ và đóng góp đầy giá trị cho hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Austdoor.

Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor, giải chạy ADG Run For Future sẽ chính thức được tổ chức nhằm phát động phong trào rèn luyện thể thao đồng thời gây quỹ trồng 2000 cây xanh tại Quảng Trị vào mùa thu đông 2023. Giải chạy diễn ra trong 20 ngày (01/10 – 20/10/2023) trên nền tảng trực tuyến 84Race, với mục tiêu trở thành sân chơi lành mạnh và bổ ích cho CBCNV Tập đoàn Austdoor và mở rộng dành cho các VĐV đến từ các Đối tác, Đại lý của ADG trên toàn quốc. Thông qua giải chạy, Tập đoàn Austdoor cũng mong muốn truyền tải và lan toả thông điệp vì một tương lai xanh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững.

Bên cạnh ý nghĩa xã hội, giải chạy còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị gần 60 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng được chia thành hai hệ thống giải dành cho CBCNV và giải dành cho Đối tác, Khách mời với nhiều hạng mục tập thể, cá nhân xuất sắc như: thành tích trung bình cao nhất, tổng thành tích cao nhất, tỷ lệ tham gia cao nhất & hoàn thành thử thách sớm nhất… Với hình thức trực tuyến, trong thời gian diễn ra giải, các VĐV có thể thi đấu mọi lúc, mọi nơi, với tinh thần thể thao trung thực, rèn luyện để nâng cao sức khoẻ.

  1. THỂ LỆ THAM GIA 

– Thời gian đăng ký: Từ 0h00 ngày 22/9 đến 23h59 ngày 02/10/2023

– Thời gian thi đấu: Từ 0h00 ngày 01/10 đến 23h59 ngày 20/10/2023

– Đối tượng tham gia: CBCNV & người thân, Đại lý – Đối tác & Khách hàng của ADG.

– Bộ môn thi đấu: Chạy bộ trực tuyến

– Cự ly thi đấu: Mỗi thành viên hoàn thành cự ly tối thiểu 20km trong tổng thời gian thi đấu (01/10 – 20/10/2023).

– Cách thức tham gia:

+ Truy cập website/Tải app 84RACE và app STRAVA để kết nối và đăng ký tham gia giải chạy. Thành viên thực hiện cài đặt và kết nối ứng dụng theo hướng dẫn tại đây: https://drive.google.com/file/d/1apbDE5TczVi30CJ-IildhpxMotFXUHib/view

+ Sau khi kết nối và đăng ký tham dự thành công, VĐV vào phần danh sách đội để chọn đội và bắt đầu tham gia thi đấu. Danh sách đội tại đây: https://drive.google.com/file/d/1Vv3ap_2VmRdErU1416V8NXWaBMzDeEhb/view

+ Bật app STRAVA & chọn hình thức chạy bộ khi thi đấu, kiểm tra web/app 84RACE khi muốn theo dõi thành tính cá nhân và thành tích đội.

 

  1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

(*) Mỗi cá nhân/tập thể, đơn vị sẽ nhận tối đa 01 giải thưởng từ chương trình.

 

  1. QUY ĐỊNH

– Người tham gia cần hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly tối thiểu 20km đã quy định.

– Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.30 và không lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4,5 phút/km và tối đa là 15 phút/km).

– Nếu đăng ký hoặc (và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc (và) kết nối ứng dụng thành công.

– Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được add sẽ tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính.

– Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

* LƯU Ý:

– Mỗi cá nhân/phòng ban sẽ chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng của chương trình.

– Nội dung thể lệ có thể được sửa đổi, bổ sung bởi BTC vào bất kỳ thời điểm nào diễn ra chương trình và sẽ được thông báo chính thức trên group Gia đình ADG.

– BTC mong muốn các thành viên tham gia giải chạy với tinh thần thể thao tích cực, chính trực, không gian lận. Mọi hành vi có dấu hiệu gian lận sẽ bị BTC hủy bỏ thành tích mà không cần thông báo trước.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan, BTC sẽ giải quyết và có toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

Chia sẻ bài viết: