TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – KHÔNG ĐỨNG NGOÀI CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID 19.

Với tuyên ngôn “Tập đoàn Austdoor sẽ không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid 19”, thấu hiểu nỗi vất vả của các y bác sỹ túc trực ngày đêm tại các bệnh viện, các cán bộ quân đội rời doanh trại, chia sẻ nhu yếu phẩm phục vụ cho người dân cách ly, Austdoor quyết tâm chung tay góp sức với hành động thiết thực đó là trao tặng gần nửa nghìn ấm đun siêu tốc, 100 cây nước nóng lạnh và hàng nghìn chai nước súc miệng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các bác sỹ, nhân viên y tế, các cán bộ chiến sỹ tại các doanh trại tuyến đầu trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh tại 3 điểm Bắc – Trung – Nam trên cả nước.

Ngày 01/04/2020, chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội chính thức được áp dụng, không khó để bắt gặp hình ảnh vắng lặng trên các con phố lớn. Dù vậy ở Tập đoàn Austdoor, các anh chị em CBNV đang gấp rút khẩn trương chuẩn bị các suất quà thiết thực để phân bổ đến các bệnh viện, các doanh trại quân đội tập trung cách ly.

Hình ảnh CBNV Tập đoàn tự tay chuẩn bị các suất quà thiết thực góp sức cùng Y tế và Quân đội trong cuộc chiến đẩy lùi Covid 19

Tại buổi trao tặng, đại diện Tập đoàn Austdoor bày tỏ sự chia sẻ, gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các bệnh viện, khu quân đội đã nỗ lực hết mình trong kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính với virus Covid-19. Đồng thời, trao tặng các món quà thiết yếu, phục vụ nhu cầu cần thiết tại các điểm hỗ trợ cách ly, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Đại điện Tập đoàn Austdoor trao tặng các suất quà thiết yếu tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Austdoor trao quà hỗ trợ tại Bệnh Viện E Hà Nội

Kịp thời trao tặng nhu yếu phẩm tại Bệnh viện Nhiệt đới TW – cơ sở Đông Anh

Tập đoàn Austdoor chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh tại bệnh viện Đống Đa Hà Nội.

Chung tay chia sẻ cùng Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

Cùng Quân chủng PK – KQ Hồ Chí Minh góp sức đẩy lùi Covid 19

Austdoor chung tay cùng Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghê, Đà Nẵng

Tập đoàn Austdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được hoàn hảo nhất, hàng năm Tập đoàn luôn dành một phần lợi nhuận để triển khai tích cực các hoạt động xã hội (CSR). Và trong thời điểm này, việc chung tay góp sức cùng xã hội trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp là ưu tiên hàng đầu, cấp bách, Austdoor sẽ luôn đồng hành và nhanh chóng mở rộng triển khai trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu đến các điểm cách ly trên toàn quốc trong thời điểm tháng 4/2020 tới đây.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR SỞ HỮU HAI SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Chia sẻ bài viết: