TẬP ĐOÀN AUSTDOOR HỖ TRỢ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau da cam và đề cao những mô hình sản xuất nhân văn như Đại lý nhôm kính Hùng Hậu, ngày 22/6/2020, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Nhôm Topal đã tổ chức buổi gặp mặt và hỗ trợ các nạn nhân chất độc màu da cam dioxin xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Tại buổi lễ, Đại diện Tập đoàn đã gửi tặng những món quà ý nghĩa như một lời động viên sâu sắc để dành tặng cho những thành viên có hoàn cảnh khó khăn trong Hội nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin xã Thanh Xuân, H. Sóc Sơn. Hoạt động cũng đề cao tinh thần vượt lên khó khăn thách thức mà các nạn nhân chất độc màu da cam của xã Thanh Xuân đã làm được thông qua những hành động thiết thực, điển hình như thành lập nên mô hình sản xuất nhôm kính cho những người nhiễm chất độc dioxin. Trong quá trình hoạt động, Đại lý nhôm kính Hùng Hậu đã đề xuất và phối hợp cùng Hội hỗ trợ đào tạo nghề, truyền nghề, tạo việc làm cho nhiều người bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam; quyết tâm để họ trở thành người có ích trong xã hội, giúp cải thiện thu nhập và xây dựng xã hội hòa nhập, không rào cản.

Thương hiệu nhôm Topal của Tập đoàn Austdoor cũng đã đồng hành với đại lý Hùng Hậu trong quá trình phát triển để cùng góp phần lan tỏa yêu thương. Mong rằng mô hình như xưởng nhôm kính Hùng Hậu sẽ tiếp tục được nhân rộng để không những mở cửa yêu thương cho những nạn nhân da cam mà còn đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương và xã hội.

Xem thêm:TẬP ĐOÀN AUSTDOOR NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chia sẻ bài viết: