TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – CHI NHÁNH HƯNG YÊN: DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 13.10, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Hưng Yên, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức hội nghị biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho người lao động lần thứ III, năm 2021. Theo đó, Tập đoàn Austdoor – chi nhánh Hưng Yên đã được nhận bằng khen và cúp biểu dương cho doanh nghiệp có nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống của người lao động.


Tập đoàn Austdoor – Chi Nhánh Hưng Yên nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo cho người lao động

Trong thời gian qua, vượt qua đại dịch Covid, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã luôn sáng tạo, nỗ lực tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, vươn lên khẳng định được thương hiệu và xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ADG cũng dành kinh phí sắm sửa trang thiết bị máy móc, nâng cao trình độ tay nghề của công nhân lao động nhằm giảm giờ làm, tăng năng suất lao động đáp ứng yêu cầu của công nghiệp 4.0.


Cup biểu trưng cho những hoạt động tiêu biểu trong công tác xây dựng môi trường lao động hài hòa

Hội nghị lần này được tổ chức vừa để tôn vinh các doanh nghiệp luôn chủ động, thực hiện tốt các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động, duy trì tốt công tác an sinh xã hội, khôi phục nền kinh tế; vừa là dip để các tổ chức có thể chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chia sẻ bài viết: