SUNSPACE VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID BẰNG SỨC MẠNH CỦA NỘI LỰC

Trong giai đoạn ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Sunspace – một thành viên thuộc Tập đoàn Austdoor (ADG) đã chứng minh được bản lĩnh của mình khi từng bước dịch chuyển các hoạt động sản xuất, kinh doanh vào trạng thái an toàn, vừa đảm bảo chuỗi cung ứng vừa giữ vững mạch sản xuất ổn định, hiệu quả.  

Thời gian qua, trước những thách thức của dịch bệnh, cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam, Sunspace phải đối mặt với 4 khó khăn lớn, đó là: Gián đoạn thị trường do giãn cách xã hội; Hạn chế trong việc di chuyển của người lao động; Chuỗi cung ứng có khả năng bị đứt gãy tăng cao; Chi phí sản xuất tăng, đặc biệt là chi phí ”3 tại chỗ”. Tuy gặp nhiều thách thức bởi dịch bệnh, nhưng Sunspace đã chứng tỏ sự thích nghi nhanh nhạy của mình, nắm bắt được “trong nguy có cơ”, từ đó biến chuyển thách thức thành cơ hội. Sunspace đã xuất sắc vượt qua đại dịch bằng sức mạnh nội tại của chính mình với chiến lược “tiến công thay vì phòng thủ”.

CẢI THIỆN NÂNG CẤP CƠ SỞ HẠ TẦNG, MÁY MÓC TẠI NHÀ MÁY

Để tăng năng suất lao động, Sunspace đã quyết định cải thiện nâng cấp cơ sở hạ tầng, máy mọc tại nhà máy Sunspace được đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Phía bên ngoài nhà máy Sunspace

Bên trong nhà máy Sunspace

Nhà máy đã đầu tư máy phay gia công trung tâm CNC ARGO 70 của hãng FOM Industrie. Việc đầu tư này giúp nâng cao năng lực gia công hệ thống vách mặt dựng kích thước lớn với các kiến trúc phức tạp nhất.

Trung tâm gia công CNC ARGO 70 của hãng FOM Industrie

Đồng thời nhà máy cũng bố trí lại mặt bằng sản xuất thành 2 dây chuyền và máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, đảm bảo công suất 300.000m2/năm. Tại các nhà xưởng được lắp thêm bóng đèn để đảm bảo cường độ sáng phủ đều khắp các vị trí đạt 300 lux, phủ sơn Epoxy lại hệ thống đường layout, bổ sung thêm hệ thống quạt hút gió.

Với sự đầu tư này đã mang lại một không gian làm việc sạch sẽ, thông thoáng thúc đẩy công nhân viên thêm hăng say trong sản xuất, nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh mội trường làm việc và chất lượng sản phẩm đầu theo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

DUY TRÌ CHUỖI HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT AN TOÀN

Sunspace đặt cho mình 2 mục tiêu lớn là: Duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và Đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn theo chỉ thị của Chính Phủ. Vì vậy, bên cạnh việc sản xuất, công ty đã đưa ra các quy định nghiêm ngặt về công tác phòng chống dịch bệnh như: Phân bổ số nhân sự làm việc một cách hợp lý; Luôn đảm bảo việc giữ khoảng cách theo quy định; Lên lịch khử khuẩn toàn bộ nhà máy theo định kỳ; Thường xuyên thông báo nhắc nhở CBCNV việc tuân thủ 5K trong nơi làm việc cũng như ngoài xã hội, đồng thời tiến hành hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên tiêm vacxin.

CBNV của Sunspace tuân thủ 5K trong lao động

THÀNH QUẢ NHƯ KỲ VỌNG – LIÊN TIẾP KÍ KẾT HỢP ĐỒNG

Trước những thay đổi về lượng và liên tục cải tiến về chất, những thành quả đã đến với Sunspace khi liên tục nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý Khách hàng, khẳng định chiến lược đi đúng đắn. Trong thời điểm đầy thách thức, các hợp đồng lớn vẫn liên tiếp được ký kết hợp tác và triển khai thi công trong năm qua như: Tổ hợp các công tình tại khu đô thị Ecopark (Hưng Yên): CT07, CT04. Tổ hợp các công trình tại Vin Quận 9 TP.Hồ Chí Minh: S9.03. Công trình Dự án công viên phần mềm số 2 ở trung tâm TP Đà Nẵng cùng các công trình trải dài trên cả nước như: Dự án Khách sạn The Watson, Sở Tài chính Nghệ An…

Công trình Công viên phần mềm số 2 ở trung tâm TP Đà Nẵng sử dụng sản phẩm cửa nhôm, vách kính cao cấp SUNSPACE

Công trình CT07- Sky Oasis – KĐT Ecopark sử dụng sản phẩm cửa nhôm, vách kính cao cấp SUNSPACE

Công trình Khách sạn Watson Hạ Long sử dụng sản phẩm cửa nhôm, vách kính cao cấp SUNSPACE

Sunspace đã và đang nỗ lực hết sức mình trong điều kiện có thể, tập trung giải quyết khó khăn, vượt qua thách thức, phấn đấu cao nhất để thực hiện các mục tiêu, đưa ra các giải pháp nhằm mang đến sự an toàn cho cán bộ công nhân viên và niềm tin cho các khách hàng. Những kết quà này được xem là phần thưởng đầy khích lệ, một dấu ấn đáng tự hào của một doanh nghiệp luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những công trình mang đậm dấu ấn của trái tim và khối óc./.

Phong Hằng

Chia sẻ bài viết: