RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP TALENT SOLUTION

Với tôn chỉ “chất lượng nhân lực là yếu tố hàng đầu”, Tập đoàn Austdoor đã không ngừng đưa ra các giải pháp để có thể thu hút và đào tạo được các nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Nắm bắt những lợi thế trong giai đoạn chuyển đổi số, để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân lực nòng cốt, vào ngày 5/5/2020, Tập đoàn Austdoor đã chính thức cho ra mắt Bộ giải pháp Talent solution.

Bộ giải pháp Talent solution Talent solution là bộ giải pháp của Mỹ, được triển khai thông qua CareerBuilder – một đơn vị chuyên về giải pháp việc làm cho người lao động & doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Giống như một mạng xã hội thu nhỏ, nó thiết lập một hệ thống kết nối thường xuyên và liên tục giữa doanh nghiệp và ứng viên dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ AI.  Quy trình tuyển dụng diễn ra nhanh hơn và khoa học hơn. Nguồn ứng viên lớn hơn, thương hiệu tuyển dụng mạnh hơn, dữ liệu ứng viên được quản lý tập trung và xử lý hiệu quả trên toàn quốc.

Không những hội tụ những tính năng ưu Việt trong việc khai thác, tìm kiếm và nuôi dưỡng nhân lực mà còn giúp chính thương hiệu của doanh nghiệp được nhận diện dễ dàng hơn, giúp người dùng dễ nắm bắt và cập nhật thông tin hơn.

Bên cạnh đó, Talent solution còn có khả năng tích hợp thông tin và lưu trữ trên cùng nền tảng đem lại sự thuận lợi trong việc đăng tải thông tin tìm kiếm nhân lực từ các chi nhánh trên toàn quốc; dễ dàng kết hợp cùng các lợi thế của phần mềm 1C khi triển khai công việc thực tế.

Trong lần ra mắt này, Bộ giải pháp Talent solution đã được khởi động bằng việc ra mắt Website tuyển dụng chính thức của Tập đoàn Austdoorhttps://tuyendung.austdoorgroup.vn

Website Tuyển dụng Tập đoàn Austdoor nằm trong Bộ giải pháp Talent Solutution. Đây là kênh thông tin để kết nối và chia sẻ từ văn hóa doanh nghiệp tới các cơ hội việc làm với ứng viên trên mọi vùng miền. Với giao diện mở, thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, trang Web có giao diện thân thiện, tập trung vào việc tương tác với người dùng và có khả năng kết nối với các kênh tuyển dụng như trang tuyển dụng trực tuyến CareerBuilder.vn, 35 website của các trường đại học uy tín, báo tuổi trẻ, và Fanpage, Linkedin của ADG.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chia sẻ bài viết: