PHỤ KIỆN KÍNH AUSTDOOR TUNG CHƯƠNG TRÌNH HẬU MÃI KHỦNG 1 ĐỔI 1

Với việc đổi mới công nghệ và chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, Phụ kiện kính Austdoor cam kết về chất lượng sản phẩm và tung chương trình hậu mãi cực khủng 1 đổi 1 trong 3 năm đến các khách hàng toàn quốc.

Năm 2016, kế thừa những thành tựu công nghệ của Tập đoàn Austdoor, sản phẩm Phụ kiện kính Austdoor ra đời, cung cấp đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Phụ kiện kính Austdoor tạo tiếng vang lớn có thể kể đến như: Bản lề sàn, Kẹp kính, khóa, tay nắm cửa kính, phụ kiện carbin tắm, …

Các sản phẩm Phụ kiện kính Austdoor

Do sở hữu kết cấu đơn giản nên các dòng cửa kính sẽ cần một hệ phụ kiện chất lượng. Đây cũng chính là yêu cầu tiên quyết mà Phụ kiện kính Austdoor hướng tới. Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor đều sử dụng nguyên vật liệu cao cấp bằng thép đặc chủng theo tiêu chuẩn CHLB Đức; linh phụ kiện bằng Inox 304 siêu bền. Nhờ vậy các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor đều có tuổi thọ gấp đôi so với các sản phẩm thông thường, có thể chịu được tải trọng lớn và dễ dàng tinh chỉnh đa chiều.

Phụ kiện kính Austdoor chú trọng hợp tác đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại; chủ động 100% nguồn nguyên vật liệu với quy trình sản xuất theo công nghệ Đức khép kín, có độ chính xác gần như tuyệt đối. Toàn bộ các công đoạn sản xuất được tự động hóa và đều có quy trình kiểm định một cách nghiêm ngặt. Trước khi xuất kho, 100% sản phẩm bản lề sàn đều phải trải qua quy trình 6 bước kiểm tra độ chính xác và kín khít, loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm lỗi. Sau đó sản phẩm tiếp tục được đưa đi vận hành thử chế độ đóng, mở với các mức tốc độ và góc mở khác nhau.

Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor đều được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, cho độ chính xác cao

Không chỉ cam kết tuyệt đối về chất lượng, Phụ kiện kính Austdoor còn đồng hành cùng hệ thống Đại lý phân phối xây dựng chính sách bảo hành chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi vượt trội nhằm mang lại những giá trị tối ưu cho khách hàng. Tổng đài 1900.6828 luôn sẵn sàng tư vấn về sản phẩm cũng như tiếp nhận những yêu cầu về kỹ thuật bảo hành. Do vậy, các khách hàng luôn được an tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ và an toàn của sản phẩm.

Đặc biệt, khi mua một sản phẩm Phụ kiện kính Austdoor bất kỳ, các khách hàng sẽ được miễn phí 1 đổi 1 lên đến 3 năm (thời gian bảo hành cho từng dòng sản phẩm chi tiết theo chính sách bảo hành mới nhất, xem tại www.austdoorgroup.vn). Chính sách 1 đổi 1 có hiệu lực ngay sau khi khách hàng kích hoạt tem bảo hành dán trên sản phẩm bằng cách nhắn tin đến tổng đài 8085.

Chính sách hậu mãi cực khủng của Phụ kiện kính Austdoor dành cho các Đại lý mua hàng trực tiếp từ công ty (từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc) và khách hàng sử dụng sản phẩm.

Tự tin với chất lượng ưu việt, Phụ kiện kính Austdoor tiếp tục tặng 500.000đ cho các Đại lý phân phối & lắp đặt nếu phát hiện ra một sản phẩm lỗi. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm bản lề sàn Austdoor AD120-S, AD150-S, AD120, AD150, AD180, AD250 và bản lề sàn Doortech gồm DT120 & DT150 xuất bán từ ngày 15/10/2020. Thời gian áp dụng chương trình là 12 tháng kể từ khi ngày xuất bán.

Như vậy, chính sách bảo hành vượt trội này chính là lời cam kết cao nhất của Phụ kiện kính Austdoor về chất lượng sản phẩm dành cho các Khách hàng và Quý Đại lý đã đồng hành cùng Phụ kiện kính Austdoor suốt 5 năm qua.

Với mong muốn mỗi căn nhà sẽ thực sự trở thành những “mái ấm” – nơi chúng ta luôn muốn trở về và tận hưởng không gian bình yên, Phụ kiện kính Austdoor hy vọng các sản phẩm chất lượng sẽ đem lại sự an toàn và bền bỉ cho mỗi cánh cửa, đồng thời hướng đến sự chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Để được tư vấn về sản phẩm và tìm hiểm chi tiết về chính sách bảo hành, các khách hàng có thể xem tại fanpage chính thức https://www.facebook.com/phukienkinhaustdoor/ hoặc gọi Hotline 19006828.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – TOP 10 DN TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VN

Chia sẻ bài viết: