NHÔM TOPAL: KHÁC BIỆT ĐỂ “KIẾN TẠO CHUẨN MỰC”

Ngày 07/12, tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ – KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội, Tập Đoàn Austdoor tổ chức Lễ ra mắt Thương hiệu Nhôm Topal giới thiệu sản phẩm Nhôm hệ và phụ kiện Topal Slima.

Tham dự buổi lễ có Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Austdoor; Ông Nguyễn Đại Minh – Viện trưởng Viện khoa học công nghệ Xây dựng – Bộ Xây dựng, cùng đại diện các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, các đại lý Topal cũng như Austdoor… Sự gia nhập ngành cửa nhôm của “Ông lớn” Austdoor hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng.

Kinh tế phát triển kéo theo sự thay đổi trong nhu cầu xây dựng và kiến trúc. Ngày nay, cửa nhôm hệ đã không còn xa lạ trong các công trình và đang dần thay thế thế các loại cửa truyền thống khác. Nhà ở, biệt thự với thiết kế hiện đại lựa chọn sử dụng cửa nhôm nhằm mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng, thoải mái với tầm nhìn mở và khả năng lấy ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu phát triển cao tầng của đô thị, cửa nhôm đã và đang trở thành xu thế tất yếu với các ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực va đập, tính chính xác, độ bền, đẹp, kín khít…

Đón bắt nhu cầu của thị trường, Tập đoàn Austdoor đầu tư xây dựng thương hiệu Nhôm Topal với 02 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 05ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

Được biết, Tập đoànAustdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2003, Austdoor tiên phong đưa dòng cửa cuốn công nghệ Úc về Việt Nam. Sau hơn 14 năm phát triển, Austdoor ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm chất lượng vượt trội cùng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Hiện tại, Tập đoàn đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Cửa cuốn AUSTDOOR; Cửa nhôm, cửa nhựa và vách kính SUNSPACE; cửa gỗ HUGE; Bệnh viện cửa cuốn Austcare… Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và đang dần mở rộng hoạt động tại thị trường quốc tế.

Đặt mục tiêu mang lại những tiện ích tốt nhất, những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng, Topal tập trung và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí ĐỒNG BỘ – BỀN ĐẸP – KÍN NƯỚC – CHỐNG ỒN cho người tiêu dùng. Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu EN140 về độ cách âm – đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB, và tiêu chuẩn EN1027 về độ kín nước – đạt tiêu chuẩn kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Đảm bảo giữ đúng giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng, Topal thiết lập hệ thống phân phối hiện đại: Nhà máy – Đại lý phân phối – Đại lý sản xuất & lắp đặt – Các công trình. Theo đó, các đại lý phân phối, đại lý sản xuất của Topal được đào tạo, bàn giao kỹ thuật và đánh giá, phân loại một cách định kỳ để đảm bảo việc sản xuất & lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn Topal đề ra.

Tổng đài CSKH toàn quốc 1900 6828 tiếp nhận tư vấn thông tin và hỗ trợ khách hàng dễ dàng, nhanh chóng. Để hiểu rõ và trải nghiệm những khác biệt của sản phẩm cửa nhôm Topal, hãy đến đại lý ủy quyền Topal gần nhất với danh sách cập nhật tại trang web: www.topal.vn

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/vat-lieu/nhom-topal-khac-biet-de-kien-tao-chuan-muc.html

Xem thêm:TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2020

Chia sẻ bài viết: