KHỞI TRANH GIẢI TENNIS F4 AUSTDOOR CUP 2020

Ngày 24/10/2020, giải Tennis F4 – AUSTDOOR CUP 2020 với sự tài trợ chính đến từ Tập đoàn Austdoor đã chính thức diễn ra tại Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham gia giải Tennis F4 Austdoor Cup 2020 có 48 vận động viên là các chủ doanh nghiệp và các vận động viên đến từ các đơn vị sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng tại TP.HCM, TP. Bà Rịa-Vũng Tàu cùng các khu vực lân cận.

Các vận động viên cùng nhà tài trợ hào hứng trước giờ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng cửa cuốn, đại diện cho nhà tài trợ chính Tập đoàn Austdoor chia sẻ: “Việc trở thành nhà tài trợ chính cho Giải đấu Tennis F4 – AUSTDOOR CUP 2020 là hoạt động nằm trong chiến lược đồng hành, ủng hộ của Austdoor dành cho phong trào rèn luyện thể thao và giao lưu của hệ thống Đại lý trên toàn quốc. Đồng thời, bên cạnh các chính sách Đại lý khác, việc tài trợ giải đấu này cũng là sự hỗ trợ đến các Đại lý của Tập đoàn tại khu vực Đông Nam Bộ – một khu vực vô cùng tiềm năng và đạt nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng thời gian vừa qua.”

Ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng cửa cuốn, đại diện cho nhà tài trợ chính Tập đoàn Austdoor phát biểu tại Lễ khai mạc

Giải đấu còn có sự góp mặt của Đại lý Austdoor Đại Thành Phát và Đại lý sản xuất Topal Tân Sinh tham gia với vai trò ban tổ chức phát động chương trình đến hệ thống Đại lý tại khu vực. Các vận động viên thi đấu theo nội dung đôi nam với tổng cộng 24 cặp chia làm 8 bảng, mỗi bảng 3 cặp. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, tôn trọng, khán giả đã được chứng kiến một ngày thi đấu sôi nổi và đầy bất ngờ không kém các giải đấu chuyên nghiệp.

Đại diện nhà tài trợ chính Austdoor trao cúp cho nhà vô địch

Năm 2020 cũng là năm đánh dấu bước tiến phát triển mới của Tập đoàn Austdoor trong hành trình 18 năm ra đời và phát triển. Tập đoàn đã lần thứ 2 liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam với hai sản phẩm Cửa cuốn Austdoor và nhôm Topal, trong đó Cửa cuốn Austdoor xuất sắc là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất hai lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia và nhôm Topal là thương hiệu nhôm “trẻ nhất” đạt giải chỉ sau 3 năm ra mắt.

Luôn lấy “Sáng tạo – Yêu công nghệ” làm kim chỉ nam và là yếu tố cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Austdoor chinh phục người tiêu dùng và các Đối tác bởi hệ thống sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội. Bên cạnh đó, hệ thống Đại lý chuyên nghiệp dày đặc có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trong nước và cả các nước Đông Nam Á như Lào, Thái Lan, … cũng là niềm tự hào của Austdoor. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đồng hành cùng Đại lý trên con đường phát triển bền vững và xây dựng thương hiệu Việt hùng mạnh, tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Tập đoàn Austdoor là một trong những Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm nổi tiếng như: cửa cuốn AUSTDOOR, nhôm TOPAL, cửa gỗ HUGE, Ngói thép và kèo nhẹ ERATEK, … Để tham khảo các sản phẩm bạn có thể truy cập website austdoorgroup.vn hoặc Hotline 19006828.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – TOP 10 DN TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VN

Chia sẻ bài viết: