HÀO KHÍ CHIẾN BINH SALES ADG

‘Bắc – Trung – Nam 3 miền sum họp
Ngồi bên nhau góp lửa thành công!’

Gần 100 thành viên của Khối kinh doanh cùng Ban lãnh đạo đã có một buổi gặp mặt và họp tổng kết tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 10/07 vừa qua. Tại đây, Khối Kinh doanh không chỉ được ngắm nhìn lại chặng đường quý II đã vượt qua, các thành viên còn được giao lưu tranh tài và được tiếp thêm nhiều động lực cho chặng đường phía trước!

Trong buổi họp mặt đầu tiên, Ban lãnh đạo đã chúc mừng và trao thưởng cho 4 chiến binh của ADG đã đạt thành tích xuất sắc trong quý II vừa qua! Cụ thể:

1. Mr. Hoàng Ngọc Cảnh – QLBH KV Lâm Đồng
2. Mr. Nguyễn Văn Minh – QLBH KV Đà Nẵng
3. Mr. Đỗ Ngọc Anh – QLBH KV Ninh Bình
4. Mr. Nguyễn Ngọc Điềm – QLBH Phụ kiện kính

Không chỉ có vậy, những chiến binh sale ADG đã có những khoảnh khắc thật đáng nhớ tại Đêm hội Sale Toàn quốc 2018. Đúng như tinh thần một chiến binh, các thành viên đã cháy hết mình và như được truyền thêm nguồn động lực cho chặng đường phía trước hoàn thành mọi chỉ tiêu.

Đại hội Sale Toàn quốc ADG không chỉ là một chương trình truyền cảm hứng công việc cho đội ngũ Sale mà còn mang tới cho các thành viên những trải nghiệm tuyệt vời và gắn bó giữa các thành viên. Chương trình đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc cho tất cả các thành viên tham gia!

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR THUỘC TOP 5 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2021

Chia sẻ bài viết: