HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN TÂY ĐẦY CẢM XÚC CỦA ĐẠI LÝ NHÔM TOPAL

Chương trình du lịch 5 ngày 4 đêm tại miền Tây sông nước dành cho gần 200 thành viên là đại lý Topal khu vực phía Bắc đã chính thức khép lại. Thế nhưng, dư âm cảm xúc của từng thành viên trong đoàn du lịch vẫn còn vẹn nguyên.

Chương trình du lịch do nhôm Topal tổ chức diễn ra từ ngày 25-29/07/2020 đi qua các điểm du lịch nổi tiếng ở Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Cần Thơ. Điểm nhấn của chương trình chính là Hội nghị nhôm Topal và đêm gala Tri ân – Kết nối – Thành công tại Cần Thơ, nơi giao lưu, kết nối của cộng đồng kiến trúc sư, nhà thầu và đại lý nhôm Topal miền Bắc với miền Tây.

Đoàn xe Topal prima chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi
Đoàn xe Topal XF chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi
Đoàn xe Topal Slima chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi
Đoàn xe Topal 55 chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Trong chuyến du lịch, các Đại lý nhôm Topal đã đến tham quan những địa danh nổi tiếng như: Chùa Đất Sét, Chùa Dơi, Cánh đồng điện gió Bạc Liêu và Nhà công tử Bạc Liêu, Vườn quốc gia và điểm cực Nam của tổ quốc Mũi Cà mau, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, bến Ninh Kiều, KDL sinh thái Mỹ Khánh…..

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Chia sẻ về cảm xúc trong chuyến du lịch, anh Phạm Văn Ngọc, đại diện cho ĐLPP Ngọc Quyên (Bắc Giang) cho biết, chương trình du lịch tri ân các đại lý nhôm Topal thật sự rất ý nghĩa, giúp kết nối cộng đồng đại lý nhôm miền Bắc với nhau. Thông qua những ngày tham quan tại các tỉnh, các đại lý thấu hiểu và gần nhau hơn, để cởi mở và sẻ chia những kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống.

Gia đình anh Phạm Văn Ngọc, đại diện cho ĐLPP Ngọc Quyên (Bắc Giang)

Bày tỏ vui mừng khi tất cả các thành viên trong đoàn đều có nhiều kỷ niệm trong chuyến đi này, anh Ngô Văn Đức, đại diện cho Đại lý Minh Đức (Hưng Yên) cho biết, chuyến đi cũng làm tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa Topal – Đại lý phân phối – Đại lý sản xuất. Đây cũng là dịp để mọi người đưa ra những đề xuất, trao đổi từ phía đại lý sản xuất với phân phối, đại lý phân phối với nhà máy để cùng đóng góp xây dựng phát triển cho thương hiệu nhôm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng.

Anh Ngô Văn Đức, đại diện cho Đại lý Minh Đức (Hưng Yên) chụp ảnh lưu niệm với gia đình

Vinh dự được tham dự Hội nghị Nhôm Topal với quy mô tổ chức trang trọng, anh Đào Vũ Lợi, ĐLSX Hữu Lợi (Bắc Giang) cho biết, Hội nghị là nơi cho các anh em cùng hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính kết nối, lan tỏa từ nhiều vùng miền và địa phương khác nhau để trao đổi kinh nghiệm về sản phẩm nhôm Topal từ bao bì, chất lượng cho tới cách lắp đặt… Thông qua những trao đổi, các cơ sở sản xuất sẽ có định hướng tốt cho tương lai, các sản phẩm được khách hàng đón nhận, ủng hộ tích cực, đưa ngành cửa trong khu vực và ngành nhôm Việt phát triển hơn nũa.

Chương trình du lịch đã giúp anh Đào Vũ Lợi, ĐLSX Hữu Lợi -Bắc Giang (áo đỏ) có cơ hội giao lưu với các anh em cùng hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính khu vực phía Bắc

Ôn lại kỷ niệm về chương trình Du lịch Thái Lan cũng do nhôm Topal tổ chức năm 2019, anh Hoàng Văn Thắng, Đại lý Hoàng Thắng (Bắc Giang) cho rằng, các chương trình du lịch tri ân các Đại lý đạt thưởng CTKM của Topal rất có ý nghĩ. Trong chương trình du lịch lần này, niềm vui càng được nhân rộng và mong rằng Nhôm Topal, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục có những chương trình để các đại lý có cơ hội giao lưu, gặp gỡ để chia sẻ những ưu điểm và tham gia ý kiến để cải tiến sản phẩm nhôm Topal ngày càng ưu việt hơn nữa.

Anh Thắng – Đại lý Hoàng Thắng (Bắc Giang) và vợ đã có những kỷ niệm vui vẻ bên chuyến đi

Qua quá trình trải nghiệm chương trình du lịch 5N4Đ tại miền Tây sông nước, Anh Nguyễn Văn Núi, Đại lý Phân phối Quang Núi (Bắc Ninh) thấy chuyến đi rất vui và ý nghĩa. Đây là kỷ niệm đặc biệt đáng nhớ khi anh vào trong Cà Mau được khám phá nhiều cảnh vật, thiên nhiên phong phú bên bà xã và con trai út. Gia đình anh đã được trải nghiệm ở nhiều miền đất mới và càng thêm gắn kết tình cảm gia đình.

Anh Nguyễn Văn Năm – ĐLPP Phương Bắc (Bắc Ninh) và gia đình

Với hành trình tham quan miền sông nước hữu tình và Hội nghị Tri ân, Kết nối, Thành công, chương trình Du lịch miền Tây sông nước do Nhôm Topal tổ chức đã thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác sâu sắc và bền vững trong cộng đồng ngành nhôm Việt.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – TOP 10 DN TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VN

Chia sẻ bài viết: