AUSTDOOR’S DAY 2019 – NGÀY HỘI ĐOÀN KẾT

Tại khu vực phía Bắc, Austdoor’s Day 2019 được tổ chức vào ngày 25/01/2019 với sự tham gia của 3 đơn vị: Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor, Austdoor chi nhánh Hưng Yên và Công ty Cổ phần Cửa gỗ Austdoor TMD.

Năm nay, với chủ đề “We are one” và khung chương trình đổi mới, CBCNV được tham gia những hoạt động tập thể vô cùng ý nghĩa như: Gian hàng hội xuân, Kéo co, Cuộc đua kỳ thú, Chạy tiếp sức và Giải bóng đá Tứ hùng… Các hoạt động tập thể này không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn là dịp tăng cường sự gắn kết trong đội ngũ CBCNV toàn Tập đoàn.

Màn đồng diễn Flashmob tại Ngày hội Austdoor’s Day 2019

Giải Nhất kéo co thuộc về Đội Nhà máy 2

Giải Nhất Chạy tiếp sức thuộc về Đội Văn phòng 35A

Giải Nhất cuộc đua kỳ thú thuộc về Đội nhà máy Austdoor Hưng Yên

Gian hàng Công ty Cổ phần cửa gỗ Austdoor – TMD

Cũng cùng ngày 25/01, tối Gala Dinner diễn ra tại Nhà hàng Sen Hồ đã mang tới cho CBCNV một không khí tươi vui, rộn rã với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi các ngôi sao ADG.

Tiết mục nhảy zumba sôi động của đội văn nghệ nhà máy Austdoor Hưng Yên

Tiết mục nhảy dân vũ của Công ty CP Cửa gỗ Austdoor – TMD

Không chỉ có vậy, tối Gala còn là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV ngồi nhìn lại chặng đường một năm đã qua và những định hướng trong năm mới. Đó còn là một tối để Tập đoàn tri ân các cá nhân đã có cống hiến hơn một thập kỷ qua và vinh danh các cá nhân/tập thể xuất sắc trong năm 2018.

Vinh danh cá nhân xuất sắc năm 2018 – KV phía Bắc

Tri ân các CBCNV gắn bó với Tập đoàn hơn 1 thập kỷ

Trước đó, ngày 22/01, tại khu vực miền Nam cũng diễn ra chương trình Austdoor’s Day 2019 với tên gọi “Hợi xuân luận chén”. Chương trình đã mang tới những phút giây đầy thăng hoa và cảm xúc đối với các CBCNV tham gia.

Gian hàng hội xuân tại KV miền Nam

Chương trình Nhập tiệc tại tối Gala – KV miền Nam

Ngày hội Austdoor’s Day 2019 đã khép trong niềm vui và tiếng cười của gần 1200 CBCNV. Năm 2019 sẽ là một năm đầy thử thách nhưng với tinh thần We are one, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong rằng các thành viên sẽ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đoàn kết để đưa Tập đoàn ngày một vươn cao, vươn xa hơn.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR THUỘC TOP 5 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2021

Chia sẻ bài viết: