AUSTDOOR TRAO TẶNG “PHÒNG HỌC MÁY TÍNH ADG” CHO TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP, HÀ TĨNH

Ngày 16/01/2019, Tập đoàn Austdoor đã trao tặng 10 máy vi tính, tổng trị giá 100 triệu đồng cho trường PTTH Hà Huy Tập, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Trao tặng Phòng Tin học ADG” của Tập đoàn, xuất phát từ mong muốn, giúp các em học sinh làm chủ không gian số, sẵn sàng lên “con tàu 4.0”, tự tin trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Là Tập đoàn có lịch sử hình thành phát triển 15 năm và đạt vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, Tập đoàn Austdoor không chỉ có nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn luôn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng. Bước sang năm 2019, tiếp tục phát huy truyền thống nhân văn, “làm giàu” những giá trị cốt lõi là Sáng tạo – Yêu Công nghệ, Tập đoàn quyết định thực hiện chương trình chiến lược Trao tặng phòng tin học ADG và lựa chọn trường THPT Hà Huy Tập làm điểm đến đầu tiên.

Các em học sinh trường THPT Hà Huy Tập chào đón các vị khách quý từ Tập đoàn Austdoor bằng những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc

Bà Nguyễn Minh Thu-Thành viên HĐQT Tập đoàn đã trực tiếp trao tặng 10 bộ máy vi tính với tổng giá trị 100,000,000 VNĐ cho các em học sinh.

Phòng tin học ADG nhanh chóng được đưa vào sử dụng ngay sau Lễ trao tặng

Cũng ngay tại buổi lễ, Tập đoàn còn dành tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 5 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích tốt hơn trong các năm học tiếp theo.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng Học bổng ADG cho 5 em học sinh xuất sắc trường THPT Hà Huy Tập

Thầy giáo Nguyễn Tiến Thạch –Hiệu trưởng trường THPT Hà Huy Tập phát biểu cảm ơn Tập đoàn

Cùng với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghiệp 4.0 vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, Tập đoàn Austdoor dành nhiều sự quan tâm tới việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động học tập và giảng dạy. Chương trình  “Trao tặng Phòng Tin học ADG” tại trường THPT Hà Huy Tập là mở đầu cho chuỗi hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, Tập đoàn Austdoor đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong quá trình hội nhập với cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem thêm: AUSTDOOR KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC KHÁCH HÀNG CRM

Chia sẻ bài viết: