AUSTDOOR TRAO TẶNG HỌC BỔNG ADG CHO HỌC SINH TAM ĐIỆP

Hoạt động ý nghĩa này nhằm tiếp nối truyền thống nhân văn, khuyến khích tinh thần học tập và nằm trong khuôn khổ chương trình Gặp mặt đồng hương thành phố Tam Điệp được tổ chức tại Nhà hàng Trúc Bạch, Số 1 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình là dịp những người đồng hương Tam Điệp hiện đang công tác tại Hà Nội được gặp mặt, giao lưu, trò chuyện và cùng nhau kể về những kỉ niệm gắn bó với quê hương

Gặp mặt Đồng hương Tam Điệp tại Số 1 Trấn Vũ, Hà Nội

Cùng tham dự chương trình có ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor, cũng là một người con của thành phố Tam Điệp. Dù bận rộn với rất nhiều công việc nhưng ông luôn hướng về thành phố Tam Điệp thân thương và luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho quê hương. Với ông, một trong những điều đáng được quan tâm hàng đầu là làm thế nào để kích thích, dìu dắt những chồi non đất nước có thể phát triển và tiến xa hơn các thế hệ đi trước. Trong buổi lễ, ông đã phát biểu chia sẻ về thời trẻ, thời sinh viên của chính ông nhằm động viên, khích lệ các em, bên cạnh đó, ông cũng nêu ra tiêu chí học bổng ADG dành cho các em học sinh Tam Điệp.

Ông Dương Quốc Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Ngay tại chương trình, ông Dương Quốc tuấn đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5,000,000 VNĐ cho các em học sinh Tam Điệp có điểm thi cao trong kỳ thi Đại học năm 2018.

Sự kiện trao học bổng cho các em học sinh Tam Điệp

Ông Dương Quốc Tuấn tận tay trao “Học bổng ADG” cho các em học sinh ưu tú

Tập đoàn Austdoor hi vọng rằng Chương trình “Học bổng ADG” sẽ là nguồn khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích tốt hơn trong các năm học tiếp theo. Tập đoàn Austdoor chúc các em học sinh luôn vững bước trên con đường học tập và thành công trên con đường đời phía trước.

Trong giai đoạn tới, chương trình “Học bổng ADG” tiếp tục được Tập đoàn triển khai tại nhiều khu vực trên toàn quốc để đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trên hành trình tri thức, vươn tới tương lai, làm chủ cuộc sống.Với món quà này.

Xem thêm: AUSTDOOR KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC KHÁCH HÀNG CRM

Chia sẻ bài viết: