AUSTDOOR TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC

Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm của gần 400 khách mời. Đến tham dự có PGS. TS Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa KT&QH; PGS. TS Doãn Minh Khôi – Chủ tịch hội đồng khoa KT&QH; Ths. Trần Quốc Việt – Phó trưởng khoa KT&QH, cùng khách mời là các nhà tài trợ, quý doanh nghiệp, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

PGS. TS Phạm Hùng Cường – Trưởng Khoa KT&QH phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa KT&QH đã gửi lời chúc mừng các em sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng, mong các em sẽ luôn phấn đấu, tiếp tục rèn luyện và phát huy niềm đam mê với nghề, trở thành các Kiến trúc sư tài năng trong tương lai. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các quý doanh nghiệp đã quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần học tập, chắp cánh cho những tài năng khoa KT&QH K59 sẽ tiếp tục chinh phục những giấc mơ của các em.

Bà Phạm Hồng Vân – TP. Truyền thông Tập đoàn Austdoor trao tặng giải thưởng cho ĐATNXS

Em Lê Thế Việt Hoàng – Sinh viên nhận giải thưởng ĐATNXS nhất bày tỏ: ”Em cảm thấy rất xúc động bởi sau những nỗ lực của bản thân cùng sự hướng dẫn vô cùng tâm huyết của các thầy cô giáo mà ngày hôm nay em được vinh dự nhận giải thưởng dành cho ĐATNXS nhất. Đại diện cho các bạn sinh viên có ĐATNXS được nhận giải thưởng hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo và các nhà tài trợ đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng em”.

Em Lê Thế Việt Hoàng với ĐATNXS nhất bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến thầy cô giáo và các nhà tài trợ

Trước đó, ngày 23/05/2019 Tập đoàn Austdoor cũng đã tài trợ cho Triển lãm Trưng bày ĐATNXS với gần 50 đồ án tốt nghiệp sáng tạo, xuất sắc với các thể loại công trình đa dạng, phong phú được lựạ chọn giới thiệu. Với mục tiêu tạo ra cầu nối giữa sinh viên kiến trúc sắp tốt nghiệp với các kiến trúc sư và các nhà tuyển dụng, buổi triển lãm là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, trao đổi, trau dồi và chia sẻ kiến thức về nghề. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm theo dõi của giới chuyên môn, các công ty tư vấn, các nhà thầu và đông đảo thầy cô giáo cũng như sinh viên của Trường.

 

Triển lãm luôn thu hút đông đảo người xem ngay sau lễ khai mạc

Hình ảnh Nhà tài trợ Austdoor xuất hiện trang trọng trong không gian trưng bày

Nằm trong chuỗi các sự kiện mang ý nghĩa nhân văn mà Tập đoàn Austdoor luôn hướng tới sau 16 năm phát triển, việc trao tặng giải thưởng ĐATNXS, tài trợ Triển lãm Trưng bày ĐATNXS thể hiện Austdoor luôn có những hoạt động vì lợi ích cộng đồng, hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ tài năng, giúp các em sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ ngày càng có nhiều hơn những đóng góp cho nền xây dựng, tô đẹp thêm nhiều công trình kiến trúc của Việt Nam.

Tập thể sinh viên nhận học bổng ĐATNXS chụp hình lưu niệm

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, giáo dục là một trong những mảng hoạt động chính nằm trong chuỗi chương trình hoạt động thực thi trách nhiệm Xã hội (CSR) của Austdoor trong năm 2019. Bởi vậy, sau Lễ trao tặng giải thưởng tại trường ĐH Xây Dựng, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường với các hoạt động tiếp theo, góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Xem thêm: VƯỢT QUA 1000 SẢN PHẨM ĐĂNG KÝ, AUSTDOOR VÀ TOPAL VINH DỰ ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

Chia sẻ bài viết: