AKZONOBEL LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Sáng ngày 8/7/2022, tại Nhà máy nhôm Topal Nhơn Trạch (Đồng Nai), Ông Nguyễn Phường- Giám đốc điều hành Chi nhánh Miền Nam của Tập đoàn Austdoor đã có buổi tiếp đón ông Michael Friede – CCO toàn cầu của Tập đoàn AkzoNobel.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Phường đã có những chia sẻ tổng quan về Tập đoàn Austdoor (ADG) cùng các thông tin nổi bật về hệ thống nhà máy, hệ thống kinh doanh, chăm sóc khách hàng và sự thay đổi linh hoạt của ADG nhằm thích ứng với những biến động của thị trường trong thời gian qua. Trong đó, điểm nhấn là sự dịch chuyển nhanh nhạy của ADG khi ứng dụng chuyển đổi số vào trong hệ thống doanh nghiệp – một hướng phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn hàng đầu trong ngành VLXD tại Việt Nam.

Trước sự tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp của Tập đoàn Austdoor, Ông Michael Friede chia sẻ: “Chúng tôi rất tin tưởng vào năng lực sản xuất và tầm nhìn của Austdoor Group. Từ cách vận hành tới chiến lược của ADG rất chuyên nghiệp và có tầm nhìn lớn. Chúng tôi hân hạnh là một trong những đối tác chiến lược của Tập đoàn Austdoor. Trong thời gian tới, Akzonobel sẽ tổ chức các hoạt động kết nối – chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhằm thắt chặt sự hợp tác giữa hai bên. Đồng thời, chúng tôi cũng xác định đầu tư lâu bền và nhiều hơn nữa tại Việt Nam”.

AkzoNobel là công ty đa quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sơn, chất phủ bề mặt và các hóa chất đặc thù được thành lập từ năm 1792. Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, hiện nay AkzoNobel có khoảng 60.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia.

Hiện sơn phủ AkzoNobel đang được sử dụng trong các sản phẩm thuộc Tập đoàn Austdoor nói chung và đặc biệt trong các dòng sản phẩm Nhôm Topal sơn tĩnh điện nói riêng./.

Theo: Topal.vn

Chia sẻ bài viết: