HÈ 2015: SẮC MÀU MỚI CHO TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN

Nếu trước đây từng đến thăm quan hay làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn Austdoor – số 35A Đường số 1, Trần Thái Tông (Cầu Giấy) – hẳn bạn đã thấy đây thật sự là một đơn vị hành chính sự nghiệp với chỉ đầy ắp những giấy tờ trên bàn, trên các ngăn kệ âm tường. Hè này, khi đến với Austdoor, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác.

Cây xanh  có ở khắp mọi nơi, tô điểm cho mặt tiền văn phòng và các hành lang, không gian bên trong văn phòng một màu xanh tươi mát:

Số 35A Đường số 1, Trần Thái Tông, hiện cũng là nơi đặt Văn phòng một số công ty thành viên, như Công ty CP Cửa gỗ Austdoor (HUGE), Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (Austcare). Showroom trưng bày sản phẩm cửa gỗ HUGE được bố trí ngay tại tầng 2, bên cạnh khu vực Lễ tân:

Trên lối tiến vào Trung tâm Dịch vụ Khách hàng cũng ở tầng 2, bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi tấm pano lớn với màu xanh đặc trưng Austdoor, mang thông điệp: Austdoor là một tập thể đề cao những con người Sáng tạo, Yêu thích công nghệ, Đáng tin cậy, Đoàn kết và Tôn trọng lẫn nhau. Và trên đó nổi bật hơn tất cả là những thông điệp về mục tiêu chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh Tập đoàn đặt ra cho năm 2015 – những thông điệp mang ý nghĩa nhắc nhở đối với từng CB-NV trong Tập đoàn:

Bên trong và bên ngoài thang máy là những hình ảnh trang trí mang nội dung liên quan đến Sản phẩm, Dịch vụ, và Con người Austdoor:

Đến với Austdoor, bạn sẽ hiểu Chúng tôi hơn!

Chia sẻ bài viết: