“Vươn tầm cao mới” - Hoạt động Team Building hè 2015

Trong 3 ngày 2 đêm, từ 9 – 11/7, hơn 300 cán bộ nhân viên và gia đình thuộc khối nhà máy, khối văn phòng Huge và văn phòng ADG đã đến với vùng biển còn nhiều nét hoang sơ Hải Hòa (Thanh Hóa), cùng nhau tham gia các hoạt động Team Building gắn kết, vui nhộn.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên Tập đoàn và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, chương trình Team Building 2015 mang khẩu hiệu “Vươn tầm cao mới” - thể hiện sự quyết tâm thực hiện mục tiêu sản xuất – kinh doanh, đưa Tập đoàn ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Năm nay, Team Building được tổ chức với quy mô lớn, số lượng người tham gia khoảng 350 người bao gồm CB-CNV Công ty CP Tập đoàn Austdoor, Công ty CP Cửa gỗ Austdoor (Huge) cùng các thành viên trong gia đình.

Team Building là hoạt động thường niên mà Tập đoàn Austdoor luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CB-CNV cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CB-CNV trong hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Đây là một hoạt động thiết thực giúp gắn kết CB-CNV từ khối văn phòng tới công nhân sản xuất, tạo cơ hội giao lưu sum họp, đoàn kết, gắn bó trong Tập đoàn; cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CB-CNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Ban tổ chức còn thuê đối tác tổ chức Team Building chuyên nghiệp để tổ chức các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ Gala Dinner và chương trình vui chơi cho các con CB-CNV mang đến một kỳ nghỉ nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Các trò chơi trong chương trình Team Building 2015 của Tập đoàn Austdoor được thiết kế tập trung vào việc thiết lập những mô hình hoạt động mang tính tương tác tập thể - giúp người tham dự tự khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, nhận thức tích cực về bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, từ đó CBNV có thái độ tích cực, khả năng phối hợp tốt hơn trong việc xây dựng và phát triển đội nhóm vững mạnh, góp phần xây dựng doanh nghiệp.

Bốn đội chơi trong Team Building.

Trạm game 01: Đoàn kết (Game bi lắc)

Trạm game 02: Sáng tạo (Game xếp tháp)

Trạm game 03: Phát triển (Game đua thuyền)

Trạm game 04: Đột phá (Game bánh xe)

Trạm game 05: Vươn tầm cao mới (Game leo núi)

Các game gia đình vui nhộn

Sôi động giải vô địch bóng đá bãi biển

Đêm Gala Dinner mang lại những ấn tượng khó phai.

Mời các bạn xem thêm ảnh chụp chuyến du lịch năm nay theo link:

ADG Team Building: Vươn tầm cao mới - Hè 2015

Du lịch biển Hải Hòa 2015: Đêm hội Austdoor Kid

Du lịch biển Hải Hòa 2015: Đêm Gala Dinner sôi động