Vneconomy: Austdoor phát triển mạnh dòng cửa cuốn xuyên sáng

Thị trường cửa cuốn tại Việt Nam được dự báo có nhiều triển vọng phát triển do nhu cầu đang thay đổi của người tiêu dùng...

cửa cuốn xuyên sáng

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa

giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có dấu hiệu khởi sắc, minh chứng bằng việc ngày càng có nhiều dự án xây dựng khu biệt thự, nhà liền được xây dựng. 

Từ hoàn thiện phần thô, chuyển sang khâu thiết kế nội thất thì những yêu cầu về độ chiếu sáng cho nhà ở và tính thẩm mỹ tổng thể được các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng, trong đó có việc lựa chọn cửa cuốn phù hợp. 

Cửa cuốn hiện đại không chỉ cần đẹp, đảm bảo an ninh mà còn phải đáp ứng khả năng chiếu sáng tự nhiên cho không gian nhà ở đô thị.

Nắm bắt được xu hướng trên, các doanh nghiệp sản xuất ngành hàng cuốn trong nước đã chú trọng công tác đầu tư cải tiến sản phẩm, đưa ra thị trường những mẫu cửa cuốn mới.

Năm 2014 là sự lên ngôi của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, bộ mặt các khu đô thị, tuyến phố mới ở Hà Nội, Nha Trang, Tp.HCM, Đà Nẵng …

Nhưng đến năm 2016, khi quỹ đất ở khu vực trung tâm đang ngày càng khan hiếm, các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát làm giảm khả năng phản chiếu ánh sáng tự nhiên vào nhà thì nhiều gia chủ lại đòi hỏi về một bộ cửa cuốn có các ô xuyên sáng, lấy ánh sáng nhiều hơn nữa cho mặt tiền nhà phố.

Thị trường cửa cuốn tại Việt Nam đang có nhiều triển vọng phát triển theo xu hướng gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Người tiêu dùng sẽ chấp nhận lựa chọn loại cửa cuốn không chỉ có các đặc tính bảo vệ và an toàn vốn có mà còn phải có khả năng chiếu ánh sáng tự nhiên, thiết kế thân cửa có khả năng ghép hình, làm đẹp kiến trúc của ngôi nhà và cả khu phố.

Hiểu được tầm quan trọng của chức năng lấy sáng của cửa cuốn, mới đây, Tập đoàn Austdoor đã đi đầu thị trường khi giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng vừa có khe thoáng lấy gió, vừa có tính năng lấy sáng cho căn nhà.

Theo đại diện Austdoor, sản lượng bán hàng từ tháng 4/2016 đến hết ngày 15/6/2016 của cửa cuốn xuyên sáng Austdoor trên toàn quốc là hơn 1.000 bộ cửa. 

“Đây là doanh số khả quan, hứa hẹn sự khởi sắc càng về cuối năm khi nhu cầu tìm mua cửa cuốn ngày càng gia tăng bởi so với các loại cửa cuốn khác trên thị trường, cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đảm bảo tốt các tiêu chí về độ an toàn cho người sử dụng, và đặc biệt là tính năng lấy sáng cho căn nhà”, đại diện Austdoor cho thêm.

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống. 

Các ô xuyên sáng này sử dụng vật liệu Polycarbonate bền, có khả năng truyền dẫn ánh sáng tốt, độ trong suốt và độ cứng cao, ít bị xước bề mặt và khả năng chịu nhiệt tối, không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Polycarbonate còn là vật liệu không bắt lửa, không truyền lửa.

Với những tính năng nổi bật của cửa cuốn xuyên sáng Austdoor và sự đón nhận tích cực của thị trường một lần nữa khẳng định sự đúng đắn của doanh nghiệp khi tập trung vào chiến lược phát triển sản phẩm mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

(Nguồn: vneconomy.vn)