[Vietbuild HCM 2017] Trải nghiệm không gian công nghệ tại gian hàng Austdoor

Đến với VietBuild HCM 2017, gian hàng Austdoor mang tới một không gian hiện đại, tươi mới và sống động.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng - Bất động sản –Trang trí nội ngoại thất”, từ ngày 23 đến 27/6/2016, Triển lãm Vietbuild được tổ chức với sự góp mặt của hơn 2000 gian hàng tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Gian hàng Austdoor năm nay mang một diện mạo mới với sự mô phỏng các công trình thực tế giúp khách tham quan được sống trong không gian gần gũi, thân quen. Nhờ đó, các sản phẩm của Austdoor bao gồm: cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm, vách kính... được phô bày hết các tính năng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ, độc đáo.

Gian hàng Austdoor tại Vietbuild HCM 2017

Toàn cảnh gian hàng nhìn từ trên cao

Đặc biệt, điểm nhấn của gian hàng năm nay đó chính là không gian rộng mở được tạo nên từ các sản phẩm cửa nhôm, vách kính Sunspace. Các sản phẩm này góp phần tao nên không gian tươi mới, chan hòa ánh sáng và đầy tính nghệ thuật.

Cửa nhôm Sunspace được mô phỏng theo công trình thực tế

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tại gian hàng

Ngoài ra, đến với gian hàng năm nay, khách hàng còn được nhâm nhi những cốc cà phê đậm hương vị Highland và hòa mình trong không gian sáng tạo. Hơn thế nữa, có rất nhiều phần quà và ưu đãi dành tặng cho khách tham quan tới gian hàng. 

Quầy cafe đậm chất Highland tại gian hàng Austdoor

Chương trình ưu đãi đặc biệt được áp dụng tại gian hàng

Với không gian lôi cuốn cùng sự niềm nở của các nhân viên Austdoor, ngay từ những ngày đầu của triển lãm Vietbuild 2017, gian hàng của Austdoor đã thu hút đông đảo khách tham quan. Đây được coi là một trong những sự kiện ghi dấu thành công của Austdoor trong triển lãm quốc tế năm nay.