Vietbuild Đà Nẵng - Điểm hẹn của các doanh nghiệp

Năm nay, Vietbuild Đà Nẵng đã thu hút được sự tham gia gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị; trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, Tập đoàn nước ngoài. Với các hoạt động hấp dẫn, Vietbuild Đà Nẵng đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế.

Triển lãm Vietbuild tại Đà Nẵng

Cùng với chuỗi hoạt động hấp dẫn, Vietbuild đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. 

Tại Vietbuild Đà Nẵng 2018, phần lớn các sản phẩm trưng bày Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất

Vietbuild Đà Nẵng năm nay có sự tham gia của gian hàng Đại lý Huy Vinh và Đại lý Nhôm Gia Thịnh. Tại đây, khách tham quan sẽ được khám phá những sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Austdoor như: cửa cuốn Line Art L120, cửa nhôm Topal Slima, phụ kiện kính Austdoor... Sự kiện này không chỉ là cơ hội giúp cho Huy Vinh và Gia Thịnh giới thiệu các sản phẩm của Austdoor tới các khách hàng mà còn là dịp để các doanh nghiệp trong ngành giao lưu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Gian hàng Đại lý Huy Vinh và Đại lý Gia Thịnh