Tin hoạt động ADNA từ tháng 5 - 8/2015

Triển khai ký kết các hợp đồng Đại lý cửa gỗ HUGE từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Theo đó, mạng lưới đại lý kinh doanh Cửa gỗ HUGE đã lan tỏa khắp khu vực miền Trung, với: 5 Đại lý ở Nghệ An, 2 Đại lý ở Hà Tĩnh, 2 Đại lý ở Quảng Bình, 1 Đại lý ở Quảng Trị, 2 Đại lý ở Thừa Thiên Huế.

Tháng 5/2015: Ký kết hợp đồng trị giá 6,7 tỉ đồng

Gói hợp đồng tập trung vào sản phẩm cửa nhựa uPVC cao cấp và vách kính Sunspace, phục vụ cho công trình Bệnh viện Quân Y 4, Cục Hậu Cần (Xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An).

Ngày 25/6/2015: Triển khai bán hàng cửa cuốn Doortech

Doortech là dòng sản phẩm cửa cuốn dành cho phân khúc thị trường giá rẻ Tập đoàn Austdoor đưa ra đầu năm 2015. ADNA đã triển khai bán hàng tới các Đại lý cấp 1 và một số Đại lý bán hàng đối thủ cạnh tranh lớn trong khu vực.

Ngày 31/7/2015: Tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2015 & Khánh thành Showroom mới cho Đại lý Hà Quang Đức

Chương trình diễn ra tại Khách sạn Mê Kông Plaza, TP. Đông Hà, Quảng Trị, với sự tham gia của gần 200 đại biểu, trong đó có đại diện của 80 Đại lý Austdoor và hơn 80 Khách hàng - những người đã sử dụng và chuẩn bị sử dụng sản phẩm của Tập đoàn Austdoor, các nhà thầu, các đơn vị tư vấn thiết kế, các công ty xây dựng, và đại diện các sở ban ngành địa phương.

Tại Hội nghị, một lần nữa hệ thống sản phẩm, những cải tiến mới nhất trong sản phẩm cửa Austdoor được đưa ra. Và Showroom của Đại lý Hà Quang Đức, một trong những đại lý lớn nhất của ADNA, cũng chính thức được giới thiệu với toàn thể quan khách. Sau đó là các chương trình Bốc thăm may mắn và Tiệc chiêu đãi.

Phòng Marketing - ADNA