Tin hoạt động ADMN từ tháng 5 - 8/2015

1- Trao giải chương trình khuyến mãi “Tích lũy điểm đổi vé Du lịch Malaysia – Singapore và Du lịch Thái Lan” Quý IV/2014

09 đại lý giành được chuyến du lịch Malaysia – Singapore 5 ngày 4 đêm (từ 27/5 - 1/6) bao gồm: Đại lý Phú Quý, Việt Dũng, Nguyễn Thành Đạt, Cửa Công Nghệ, Đại Thành Phát, Lê Hiệp Thành, Gecko, Hoàng Trinh, Lê Minh Thanh. 02 Đại lý giành được vé chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm (từ 6/6 - 10/6) bao gồm: Đại lý Đăng Khôi, và Đại lý Thế Giới Cửa.

Các đại lý đã được thăm quan những địa điểm nổi tiếng của Malaysia - Singapore - Thái Lan, như tòa tháp đôi Petronas, động Batu, cao nguyên Genting, Garden By The Bay, S.E.A Aquarium, màn trình diễn nhạc nước Wing Of Time, đảo Sentosa, Singapore Flyer,… Các món đặc sản địa phương như cháo ếch Singapore, Chili Crap,… cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thú vị trong suốt hành trình.

Đặc biệt, với cách tổ chức sắp xếp của chương trình lần này, các Đại Lý xuất sắc nhất và BGĐ ADMN đã có những buổi giao lưu bổ ích, tạo tinh thần hứng khởi, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Đại lý với ADMN nói riêng và Tập đoàn Austdoor nói chung, tạo hiệu ứng và tiền đề tốt đẹp để Đại lý tích cực tham gia các chương trình hỗ trợ bán hàng ADMN tổ chức trong tương lai.

Ngày 20/6: Tổ chức Hội nghị khách hàng ADMN 2015 với chủ đề “Hợp tác vững bền”

Hội nghị được tổ chức tại Khách sạn New World Sài Gòn. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức định kỳ, nhằm duy trì mối quan hệ gắn kết giữa ADMN và Đại lý. Hội nghị năm nay còn là sự kiện thay lời cảm ơn mà ADMN muốn gửi đến Khách hàng cũng như các đối tác đã đồng hành với AMDN trong suốt 10 năm qua, 2005 – 2015.

Trong bầu không khí thân mật, giữa không gian cổ kính kết hợp hiện đại của phòng hội thảo Khách sạn New World Sài Gòn, ADMN cùng BLĐ Tập đoàn Austdoor đã trao kỷ niệm chương “10 năm Hợp tác vững bền” cho các đại lý đã đồng hành với ADMN từ thuở mới bắt đầu thành lập. Ngoài ra, ADMN còn vinh danh và trao quà tặng cho 10 Đại lý thuộc nhóm có doanh thu cao nhất năm 2014; Trao bằng chứng nhận cho các đại lý mới; Giới thiệu chính sách bán hàng mới; Giới thiệu sản phẩm mới - Cửa gỗ vượt thời gian HUGE. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ sôi động và màn quay số may mắn...

Hội nghị đã đón chào sự có mặt của hơn 350 đại biểu, trong đó đặc biệt có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn Austdoor, Ban lãnh đạo Công ty CP Austdoor Miền Bắc, và đại diện của gần 200 đại lý ADMN trải dài từ Đà Nẵng đến mũi Cà Mau.

Ngày 18/6 - 20/6: Chương trình thăm quan nhà máy Austdoor Nhơn Trạch & Mở lớp đào tạo Kiến thức sản phẩm & Kỹ năng bán hàng cho Đại lý

Chương trình được tổ chức thành 03 đợt, với sự tham gia của 134 gương mặt đại diện cho các Đại lý, và những nhân viên mới.

Đến với chương trình, đại diện các Đại lý thuộc ADMN có dịp tham quan để thấy được quy mô và qui trình sản xuất chuyên nghiệp của nhà máy ADMN tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai - vừa được khánh thành trên khuôn viên rộng 17.000m2. Sau khi kết thúc chuyên thăm quan, tất cả cùng tham gia vào hội thảo đào tạo, củng cố kiến thức về sản phẩm Austdoor, nâng cao kỹ năng bán hàng - từ quy trình tiếp xúc khách hàng đến chốt đơn hàng, và những bài học bổ trợ về ngôn ngữ cơ thể,...

Tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh năm 2015

Triển lãm diễn ra từ ngày 18-22/06/2015, tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Sài Gòn – SECC.

Đến với triển lãm lần này, với tư cách là một trong những Nhà tài trợ chính, ngoài các sản phẩm chủ lực như cửa cuốn Aluroll, Austroll, cửa nhựa Austwindow, ADMN tiếp tục giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cửa gỗ mới mang nhãn hiệu HUGE.

Gian triển lãm của ADMN đã được Ban tổ chức chứng nhận là một trong những gian hàng thiết kế đẹp và ấn tượng nhất, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Trong 5 ngày tham dự triển lãm, doanh số bán hàng trực tiếp của ADMN đã đạt hơn 5,1 tỷ đồng.

Phòng Marketing - ADMN