TÌM HIỂU VỀ KẸP KÍNH CỬA THỦY LỰC

Đối với cửa thủy lực, kẹp kính là phụ kiện quan trọng, không thể thiếu. Nó được coi là mắt xích liên kết kích với vách kính để giúp cửa thủy lực hoạt động quay. Để chọn lựa được kẹp kính tốt và phù hợp với kích thước cửa, chúng ta cần phải tìm hiểu về từng loại kẹp kính, các cấu tạo và chức năng của nó.

Hiện nay, có rất nhiều loại kẹp kính, nhưng chủ yếu là loại kẹp kính inox sau: Kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp ty và kẹp khóa. Bài viết này xin được đề cập tới một số thông tin hữu ích về các loại kẹp kính thông dụng kể trên:

Kẹp góc cửa kính

Đây là loại kẹp hình chữ L, có cấu tạo đơn giản và lớp bảo vệ bằng Inox. Kẹp này có chức năng liên kết các vách kính trên và vách kính bên cạnh, hơn nữa còn được trụ cố định trên để cửa hoạt động xoay quanh.

Kẹp trên và kẹp dưới

Đây là hai loại kẹp đi kèm với kẹp chữ L, được kẹp chắc vào cánh cửa để liên kết vào trụ kẹp L để quay cánh cửa. Với kẹp kính dưới, có một lỗ được thiết kế với kiểu dáng sau cho phù hợp với trục của bản lề sàn.

      

 

 

Kẹp ty cửa kính

Bên cạnh, kẹp chữ L và kẹp trên, kẹp dưới, kẹp ty có tác dụng đỡ tấm vách kính bên trên của cửa và để ăn khớp với kẹp góc trên cũng là trục định vị để kẹp góc trên xoay tròn ở phần cánh cửa khi có thiết kế dạng mẫu cửa có 2 tấm kính hoặc 3 tấm kính.

Kẹp khóa cửa kính

Đây là phụ kiện kim khí vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính, nó có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho mỗi ngôi nhà, vì thế khi lựa chọn kẹp khóa cửa kính phải lựa chọn các sản phẩm tốt, đã có thương hiệu trên thị trường. Với sản phẩm kẹp khóa yêu cầu về kỹ thuật cao này, Austdoor đang sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức với chức năng chống cậy phá và chống trộm vượt trội.

 

 

Tại Việt Nam, các sản phẩm phụ kiện kim khí được bán rộng rãi với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm bị trà trộn. Khách hàng lắp cửa kính cần phải tìm hiểu kỹ về các nhãn hiệu cũng như chính sách bảo hành để đảm bảo được sự an tâm khi sử dụng cửa kính cũng như quyền lợi của chính mình.

 

VĂN PHÒNG PHỤ KIỆN KIM KHÍ AUSTDOOR

Số 35A, Đường số 1, Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 04.44550088 – ext: 109