Thư ngỏ từ Tổng Giám đốc - Xuân Ất Mùi 2015

'Thân gửi toàn thể Cán bộ công nhân viên Tập đoàn Austdoor!

Nhân dịp ngày đầu năm mới 2015-Xuân Ất Mùi, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Tôi gửi đến toàn thể các Cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

Bữa tiệc khai xuân, đón chào một năm mới hứa hẹn những thành công mới của toàn thể các đơn vị thuộc Tập đoàn Austdoor tại khối văn phòng 35A Đường số 1, Trần Thái Tông (Từ trái sang phải: Ông Bùi Thế Nam - GĐSX Nhà máy Austdoor Hưng Yên; Ông Lê Thanh Sơn - GĐKD Cty CP Tập đoàn Austdoor; Ông Dương Quốc Tuấn - TGĐ Tập đoàn Austdoor; Ông Dương Thạch Nguyên - PTGĐ Tập đoàn Austdoor; Ông Phạm Văn Bình - GĐ Cty CP Cửa gỗ Austdoor. Đứng sau: Ông Nguyễn Thành Đô - PGĐ Cty TNHH Cơ khí Công nghiệp Sài Gòn).

Với khẩu hiệu của năm 2015 là “ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO, TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ”, Ban Lãnh đạo Tập đoàn hy vọng với sức mạnh con người Austdoor, năm 2015 ngoài việc đạt được các mục tiêu trên, sẽ là năm bản lề đánh dấu một bước nhảy lớn cho giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn trong những năm tới đây.

Xuân mới, Kính chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên Tập đoàn có sức khoẻ  dồi dào và có một năm làm việc thành công hơn nữa.'

Tổng Giám đốc

Dương Quốc Tuấn

*Mời các anh chị vào đây để xem thêm hình ảnh chụp tiệc đầu năm mới 2015 khối VP & Nhà máy ADG.