Tập san nội bộ ra mắt số đầu tiên!

Ngày 25/5, ấn phẩm Tập san nội bộ có nhan đề "Sáng tạo vì cuộc sống" của Tập đoàn Austdoor đã được xuất bản số đầu tiên, và được chuyển đến tay của toàn thể CBNV Tập đoàn cũng như hệ thống các Đại lý trực thuộc.

 

Cuốn tập san xuất bản 3 tháng một lần này sẽ được coi như một trong những kênh thông tin và truyền thông chính thức của Tập đoàn với sự đóng góp và hiện diện về tính cách, tri thức, cảm xúc của từng thành viên đại gia đình Austdoor

Trong số đầu tiên, nội dung của cuốn Tập san được chia thành 8 mục chính, cụ thể là:

        1. Thông điệp từ Tổng Giám đốc: Ở mục này, trên mỗi số phát hành, anh Dương Quốc Tuấn sẽ có một bài viết chia sẻ   về vấn đề đang được toàn thể CBNV Tập đoàn quan tâm

        2. 360 độ ADG: Trang tổng hợp thông tin hoạt động từ các công ty thành viên (ADMB, ADMN, ADNA)

        3. Sự kiện nổi bật: Tập trung phản ánh các sự kiện/hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn

        4. Yêu công nghệ: Bao gồm những bài viết chia sẻ liên quan đến những công nghệ/sáng tạo cải tiến mới trong các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor của Tập đoàn

        5. Góc chuyên môn: Bao gồm những bài viết, chia sẻ hữu ích liên quan đến các mảng chuyên môn nghiệp vụ (ví dụ như Chính sách nhân sự, Nghệ thuật Bán hàng/ giao tiếp với khách hàng,...)

        6. Austdoor của tôi: Các bài viết, chia sẻ đến từ những CBNV – những con người Austdoor – qua đó thể hiện tình cảm tri ân, sự gắn bó với tập thể, Tập đoàn.

        7. Khoảnh khắc: Cuốn album ảnh thu nhỏ về các hoạt động nội bộ tiêu biểu của Tập đoàn

        8. Góc thư giãn: Là không gian cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui do CBNV Tập đoàn tự viết hoặc sưu tầm.

Dưới sự quản lý chung của anh Dương Quốc Tuấn, Ban biên tập hiện tại bao gồm những đại diện đến từ nhiều phòng ban Tập đoàn và các công ty thành viên, như: anh Nguyễn Văn Quý – Phó phòng Marketing Tập đoàn, chị Hàn Thị Hương – Trưởng phòng Kế toán Tập đoàn, chị Lưu Tú Anh – thành viên Ban Nhân sự Tập đoàn, chị Trần Thị Hải Vân – Chuyên viên truyền thông phòng Marketing Tập đoàn, chị Vũ Thị Xuân – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự ADMB, anh Nguyễn Đăng Sửu – Trưởng phòng Hành chính ADMN, anh Trần Đức An – Phó Giám đốc Kinh doanh ADNA.

Tập san dự kiến phát hành 3 tháng một lần, và số thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới.

Ban biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa về tình cảm và “vật chất” – tức những bài viết, câu chuyện chia sẻ đến từ tất cả mọi người – các anh chị em CBNV Tập đoàn, Đại lý, các công ty thành viên, để nội dung ấn phẩm nội bộ của chúng ta thêm phong phú.

Tập đoàn Austdoor