Tập đoàn Austdoor ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên 2 trường Đại học lớn.

Vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã chính thức kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên trường ĐH Xây Dựng HN và trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với tổng số tiền 240 triệu đồng. Hoạt động này nằm trong định hướng của Tập đoàn, tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực.

Theo biên bản ghi nhớ với trường ĐH Bách Khoa HN, hàng năm, Tập đoàn Austdoor sẽ phối hợp cùng nhà trường trao 03 suất hoc bổng toàn phần cho học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ thuộc các ngành: kỹ thuật cơ khí – cơ điện tử; kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; kỹ thuật điện tử - viễn thông. Các học viên đạt học bổng là thí sinh xét tuyển Thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu, tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, học chương trình tích hợp từ đại học lên thạc sĩ, có đề xuất đề tài, hướng nghiên cứu và kế hoạch thực hiện thực tiễn.

Đối với trường ĐH Xây Dựng HN, hàng năm, Tập đoàn Austdoor sẽ tài trợ cho Triển lãm trưng bày Đồ án tốt nghiệp xuất sắc và trao giải Đồ án tốt nghiệp xuất sắc cho sinh viên ngành Kiến trúc. Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ sinh viên ngành Kiến trúc hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp và tạo sự kết nối giữa sinh viên với Tập đoàn. Ngoài ra, Tập đoàn Austdoor cũng sẽ đồng hành cùng trường ĐH Xây Dựng HN trong nhiều hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường để tăng tính thực tiễn trong công tác đào tạo.

Song song với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn Austdoor luôn chú trọng vào các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng. Việc kí kết biên bản ghi nhớ tài trợ học bổng và giải thưởng cho sinh viên là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn tới thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời góp sức cùng với các trường Đại học nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên các ngành kiến trúc, kĩ thuật.