Tập đoàn Austdoor chung tay ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tại giải Golf Colorbond Mùa Hè 2016, đại diện Tập đoàn Austdoor đã tham gia thi đấu và chung tay góp quỹ từ thiện ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn…

Ngày 28, 29 tháng 7 vừa qua, trong khuôn khổ Giải Golf Colorbond Mùa Hè 2016 diễn ra tại Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Nhơn Lý - Quy Nhơn, với sự quy tụ của hơn 40 golf thủ xuất sắc trên toàn quốc, đại diện Tập đoàn Austdoor đã tham gia thi đấu và cùng chung tay góp quỹ từ thiện ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Tỉnh Bình Định.

* Austdoor phát triển mạnh dòng sản phẩm CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG thế hệ mới

* Đại lý Austdoor khám phá “Giấc mơ phương Đông Dubai”

* Hóa giải tiếng ồn khi đóng mở cửa cuốn

Giải Golf Colorbond Mùa Hè 2016 là giải thi đấu thường niên do Tập đoàn Bluescope - nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép cho ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu đứng ra tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho những người yêu thích bộ môn Golf có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thi đấu và kết nối thành một cộng đồng lớn mạnh, cùng chung tay gây quỹ từ thiện ủng hộ, giúp đỡ người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào ở những khu vực chịu ảnh hưởng của bão lũ, thiên tai.

Trong buổi tối Gala ngày 28/6 tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Austdoor đã tham gia trao tặng số tiền quyên góp được cho đại diện Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm có trụ sở tại: phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là đơn vị hoạt động sự nghiệp xã hội tiếp nhận, tổ chức nuôi dưỡng các đối tượng trẻ em mồ côi, người già cô đơn và người tàn tật không nơi nương tựa và không có nguồn thu nhập. Số tiền ủng hộ nhỏ bé trên sẽ giúp những mảnh đời khó khăn tại trung tâm có một mái ấm trọn vẹn.

Trong những năm vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chung tay cùng với xã hội đóng góp vào thực hiện cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.