Tập đoàn Austdoor chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 17/10/2015, Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor tưng bừng tổ chức hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Nhà hàng Ẩm Thực Sinh Thái Sen Hồ - TT.Yên Mỹ - Hưng Yên. Hoạt động này có sự tham gia của Đại diện Ban Giám đốc Công ty, Ban Công đoàn, cùng các Trưởng đơn vị và toàn bộ CB-CNV nữ trong Tập đoàn.

Đại diện Ban giám đốc & Công đoàn đã tặng hoa cho CB-CNV nữ và gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của CBCNV nữ trong hoạt động Sản xuất - Kinh doanh của Tập đoàn. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Tập thể CB-CNV nữ Tập đoàn Austdoor vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm chân thành đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor.

Một số hình ảnh tươi vui chào mừng ngày 20/10:

Không gian tổ chức ấm cúng & sang trọng tại Nhà hàng Sen Hồ - Hưng Yên

Đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn, P.Bán hàng Đại lý tặng hoa cho Đại diện CB-CNV nữ ADG

Ông Bùi Thế Nam - Giám đốc Sản xuất gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Tập thể CB-CNV nữ ADG

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ "cây nhà lá vườn"

Những trò chơi hấp dẫn mang đến nhiều tiếng cười thư giãn trong buổi tiệc

 

P.Marketing - Tập đoàn Austdoor