Sunspace ký hợp đồng cung cấp và thi công Dự án Berriver Long Biên

Tháng 9/2014, Công ty Austdoor miền Bắc đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần Xây dựng 9.2 Hà Nội về việc cung cấp và thi công lắp đặt toàn bộ cửa, vách kính khung nhôm cao cấp Sunspace cho nhà N03, thuộc dự án Khu nhà ở cao tầng để bán tại phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội - Dự án Beriver Long Biên. Tổng giá trị dự án là 24 tỉ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến trong quý I năm 2015.

Dự án Berriver Long Biên

Hình ảnh tổng thể Dự án Beriver Long Biên.

Với kinh nghiệm lâu năm và năng lực đáp ứng khối lượng lớn, SUNSPACE đã cung cấp cho nhiều dự án quy mô và trong điểm tại Việt Nam. Sản phẩm cửa và vách kính cao cấp SUNSPACE được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ máy móc, dây chuyền sản xuất, nguyên vật liệu là thanh profile hay phụ kiện kim khí đều là hàng chính hãng nước ngoài. Cùng với quá trình sản xuất, lắp đặt nghiêm ngặt, SUNSPACE đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu của dự án.

Cửa đi mở trượt Sunspace Alu Primier.

Cùng với quá trình sản xuất, lắp đặt nghiêm ngặt, SUNSPACE đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu của dự án.

Với kinh nghiệm lâu năm và năng lực đáp ứng khối lượng lớn, SUNSPACE đã cung cấp cho nhiều dự án quy mô và trong điểm tại Việt Nam. Sản phẩm cửa và vách kính cao cấp SUNSPACE được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ máy móc, dây chuyền sản xuất, nguyên vật liệu là thanh profile hay phụ kiện kim khí đều là hàng chính hãng nước ngoài. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 9 (Hanco9) là chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại Long Biên. Berriver được cho là sở hữu vị trí "vàng" khi nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 3km. Berriver Long Biên là tổ hợp 5 toà tháp 22 tầng trên diện tích rộng tới trên 30,000m2 . Căn hộ diện tích từ 65m2 cho tới 120m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa và độc đáo sao cho mỗi m2 đều được tận dụng triệt để đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho người sử dụng.

Căn hộ Berriver Long Biên.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại trong khuôn viên của một dự án đầy đủ mọi dịch vụ cần phải có như hệ thống siêu thị, café, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, hầm để xe, khu vui chơi trẻ em. Xen kẽ giữa các tầng là những vườn treo xanh tươi tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên cho cư dân Berriver sau những giờ lao động mệt mỏi.

Austdoor Miền Bắc