Sunspace ký hợp đồng cung cấp và thi công cửa nhôm, vách kính Dự án Platinum Residences Ngọc Khánh

Tháng 1/2014, Austdoor miền Bắc đã ký hợp đồng với Công ty CTECH CTI về việc cung cấp và thi công lắp đặt toàn bộ cửa nhôm, vách kính SunSpace cao tầng cho tòa nhà Platinum Residences - số 6 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hà Nội, với tổng giá trị dự án lên đến 15 tỉ đồng.

Vách kính Sunspace dự án Ngọc Khánh

Vách kính SunSpace dự án Ngọc Khánh

Với toàn bộ thiết kế bằng Vách kính SunSpace nhẹ nhàng, tinh tế trong từng đường nét, màu sắc, gợi tới sự thanh lịch, sang trọng, nằm tương đối cách biệt với không gian ồn ào sôi động của Thủ đô, Dự án Platinum Residences  được đầu tư bởi công ty hạ tầng và BĐS Việt Nam. Đây là dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế, với mục tiêu biến ước mơ về một "Chốn bình yên trong lòng thành phố" của bạn trở thành hiện thực.

Tọa lạc trên khu đất khu đất vàng có diện tích 3,228m2 - số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Platinum Residences là tổ hợp công trình căn hộ cao cấp 21 tầng: Tầng 1 và tầng 2 được bố trí các tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, phòng tập đa năng, khu văn phòng... Tầng 3 đến 21 là 190 căn hộ cao cấp, được thiết kế bởi Tập đoàn tư vấn thiết kế uy tín Meinhardt. Với thiết kế bằng Vách kính SunSpace đã tạo nên một không gian sống phong các mở hiện đại, với tầm nhìn rộng bao quát cả thành phố Hà Nội sẽ tạo ra cho bạn một quang cảnh rất là đẹp.

Không gian Vách kính SunSpace

Không gian Vách kính SunSpace

Ba tầng hầm của dự án được xây dựng trên toàn bộ khuôn viên đất với diện tích xấp xỉ 7,639 m2, đảm bảo một không gian rộng lớn và thông thoáng dành cho đỗ xe, với khả năng cung cấp một chỗ đỗ ô tô cho mỗi căn hộ, là thông số đặc biệt quý hiếm đối với các dự án trong khu vực nội thành.

  Austdoor Miền Bắc