Sứ mệnh & Giá trị

Tầm nhìn

“Trở thành nhà Sản xuất – Cung cấp các Giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Đông Nam Á”.

ADG định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng. Luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo những chuẩn mực sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu ngôi nhà Việt, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế trong ngành vật liệu xây dựng công nghệ cao.

Sứ mệnh

“Cung cấp các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao với nhiều tiện nghi hiện đại, đáp ứng các nhu cầu về an toàn và thẩm mỹ cho mọi ngôi nhà”.
Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

• Đối với thị trường: Cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
• Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
• Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hiệu quả và không ngừng gia tăng thu nhập cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên Tập đoàn.
• Đối với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng