SÁNG TẠO CHO CUỘC SỐNG TỐT HƠN

Kính thưa Quý Khách hàng,

Sáng tạo, một trong các giá trị cốt lõi của Tập đoàn Austdoor, đã trở thành một phần cuộc sống và việc làm của mỗi thành viên Austdoor trong hơn 10 năm qua.

Hơn 10 năm trước, khi mà các hộ gia đình chỉ được sử dụng những bộ cửa cuốn truyền thống, nan rời với thân cửa đơn điệu, thiếu thẩm mỹ và đặc biệt là tiếng ồn của cửa khi vận hành đã trở thành “nỗi sợ” của mỗi nhà khi nhà hàng xóm đóng mở cửa cuốn. Với niềm đam mê công nghệ, yêu thích sáng tạo, năm 2003 chúng tôi đã tiên phong du nhập dòng cửa cuốn Tấm liền công nghệ Australia về Việt Nam, có những ưu điểm nổi trội “ÊM – NHẸ - BỀN – NHANH – AN TOÀN – THUẬN TIỆN”. Đó cũng chính là cột mốc mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn tại Việt Nam của tập đoàn Austdoor.

Từ đó đến nay với việc không ngừng đổi mới và sáng tạo, từ một công ty với qui mô nhỏ, chúng tôi đã trở thành một Tập đoàn chuyên ngành trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa (như cửa cuốn; cửa nhựa; cửa nhôm; vách kính; cửa gỗ) và nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng cho ngôi nhà (như mái lợp, sàn, khung, vách…). Không chỉ dẫn đầu về số lượng bán ra hằng năm mà chúng tôi còn khẳng định vị thế với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hệ thống hang trăm đại lý uỷ quyền rộng khắp trên toàn quốc.

Việc tập trung vào nghiên cứu & phát triển sản phẩm; nỗ lực cải tiến để sản phẩm mang đến những giá trị ngày càng cao hơn cho người sử dụng, chính là chìa khóa giúp chúng tôi tạo lập và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường của mình. Đối với chúng tôi, sáng tạo là biến kiến thức khoa học cũng như kinh nghiệm của bản thân thành các sản phẩm và giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu ngày một cao và đa dạng của khách hàng. Tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm Austdoor, các kỹ sư vẫn ngày đêm miệt mài để biến kiến thức khoa học thành các sản phẩm và giải pháp nhằm phục vụ cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn kiên định với sứ mệnh “Sáng tạo cho cuộc sống tốt hơn” của mình. Sứ mệnh này là động lực, là cam kết và cũng là định hướng dẫn dắt mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi. 

Chủ tịch HĐQT/TGĐ

DƯƠNG QUỐC TUẤN